Xích mích sau bữa rượu, nam thanh niên đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc xảy ra ngày 16/2 tại thôn Cẩm Hà (Sóc Sơn, Hà Nội), lực lượng chức năng cho biết, vụ việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, vào trưa 16/2, anh Đỗ Văn Nghiệp (sinh năm 1991, trú tại xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn) mời nhóm 3 người gồm Ngô Văn H; Nguyễn Anh T (cùng sinh năm 1994 và đều trú tại xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), Đỗ Văn D (sinh năm 1991, trú tại xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơni) đến nhà ăn cơm, uống rượu.

Sau khi tiệc rượu tàn, giữa anh T và anh Nghiệp xảy ra mâu thuẫn, xô xát và được can ngăn. 3 bạn rượu rời nhà anh Nghiệp ra về đến bến đò Cẩm Hà qua sông Cầu, thì Nghiệp kéo theo 3 người mang “xà cầy” đuổi theo, dùng chân tay đánh anh T.

Sau đó, hai bên dừng lại, nhóm của Nghiệp quay về. Nhóm của anh T quay trở lại nhà Nghiệp để nói chuyện. Trên đường đi đến khu vực thôn Cẩm Hà, H lại gây sự với đôi nam nữ đang đỗ xe ô tô để giao bia cho cửa hàng. H chửi bới, thách thức đánh nhau và trèo lên thùng xe ô tô, kéo 1 két vỏ chai bia quăng xuống đất và lao vào đánh người nam giới.

Thời điểm này, anh Lê Văn Đ (sinh năm 1997, trú tại thôn Cẩm Hà, xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn) nghe tiếng ồn ào nên đi ra xem. Nghi ngờ anh Đ là người đánh mình, H dùng gạch ném vào vai anh Đ gây thương tích. Cả 2 đuổi nhau đến gần bến đò và hai bên xảy ra xô xát. Hai người bạn đi cùng H đã can ngăn, kéo H lên đò để đi về. Khi đò rời bến, H đã 2 lần nhảy xuống nước để lên bờ đánh nhau với anh Đ, nhưng đều được bạn kéo lên.

Đến lần thứ 3, khi đò rời xa cách bờ khoảng 6 mét, H lại nhảy xuống, nhưng do đuối sức, không bơi được nên bị nước cuốn đi.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, đến 19h10 cùng ngày, thì tìm thấy thi thể H trên sông cách hiện trường một đoạn xa.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Sóc Sơn điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm