Xôn xao clip con trai mua đồ chưa trả tiền, bố đánh nhân viên bán hàng

(PLVN) - Đoạn clip ghi lại người đàn ông hành hung nhân viên bán hàng vì con trai bị nhắc nhở chưa thanh toán tiền.

Hình ảnh người đàn ông hành hung nam nhân viên đứng ở quầy thu ngân. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh người đàn ông hành hung nam nhân viên đứng ở quầy thu ngân. Ảnh cắt từ clip.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cháu bé được cho là đi vào trạm dừng nghỉ cùng bố. Trong khi cậu bé đi vào chọn đồ thì ông bố ngồi ngoài chờ. 

Sau khi cậu bé lấy một túi xúc xích định đem ra ngoài thì 2 nhân viên đứng ở quầy thu ngân nhắc nhở việc thanh toán tiền. Thấy con lưỡng lự, ông bố đang ngồi ở ngoài đã đi vào giật túi xúc xích trên tay con đem ra bóc. 

Bị nhân viên nhắc nhở, người bố cầm xúc xích ném về phía nhân viên nữ, rồi tiến lại tát thẳng vào mặt nam nhân viên đang đứng tại quầy thu ngân.

Hành vi của người đàn ông kể trên gây bức xúc lớn trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình bởi thái độ hống hách và vô cớ đánh người của người đàn ông trên. 

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng gần 15h ngày 10/11/2019 tại một trạm dừng nghỉ thuộc địa phận tỉnh tỉnh Thái Nguyên.

Một số thông tin trên mạng xã hội, ông bố có hành vi đánh người trên được xác định là N.X.V, cấp bậc thượng úy, đang công tác tại tỉnh Thái Nguyên.

Trả lời VTC News, ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Công an Thành phố Thái Nguyên bác bỏ thông tin ông bố trong đoạn clip là cán bộ thuộc đơn vị. "Chúng tôi đã cho đơn vị kiểm tra xác minh. Tuy nhiên, không có ai công tác tại đơn vị tên N.X.V, cấp bậc thượng úy", ông Hải chia sẻ.

Đại tá  Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã nắm được thông tin. Tuy nhiên, vụ việc đang được lãnh đạo giao cho Công an huyện Phổ Yên xác minh và chờ đơn vị này báo cáo cụ thể nếu có, VOV đưa tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm