'Bà hỏa' thiêu rụi tài sản trong quán bar mới khai trương ở TP HCM

(PLO) - Mới khai trương được vài ngày một quán bar ở TP HCM đã bị hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản, hàng trăm người hoảng loạn bỏ chạy.

Khu vực được cho là của quán bar đổ sập sau vụ cháy. Ảnh Lao động

Khu vực được cho là của quán bar đổ sập sau vụ cháy. Ảnh Lao động

Thông tin ban đầu, khoảng 2h45 hôm nay, 31/10, một đám cháy lớn bùng phát bên trong quán bar của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hỏa Tinh, ở địa chỉ 212 - 214 đường Lý Thái Tổ, phường 1, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều hộ dân lân cận tháo chạy tán loạn. 

Đám cháy bùng phát từ khu vực trần nhà quán bar, ít phút sau bao trùm trên diện rộng. Sau khi cháy mặt tiền của quán, ngọn lửa lan sang nhà dân kế bên trong hẻm phía sau. Lực lượng tại chỗ đã huy động bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành.

Lúc này, cả xóm lao động nghèo trong hẻm 222 gần đó cũng nhốn nháo khi hàng trăm người ôm tài sản chạy ra đường Lý Thái Tổ vì sợ cháy lan.

Lực lượng chức năng đã có mặt sau phong tỏa một đoạn đường Lý Thái Tổ để phục vụ việc dập lửa. Đội nghiệp vụ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải chia ra nhiều hướng dùng vòi rồng phun nước vào đám cháy và các nhà bên cạnh để tránh cháy lan.

Đến khoảng 7h20, khói vẫn bốc lên ở khu dân cư phía sau của quán bar. Một số người dân vẫn đang chờ bên ngoài đường Lý Thái Tổ.

Vẫn chưa có ghi nhận nào thiệt hại về người, nhưng đám cháy thiêu rụi toàn bộ nội thất bên trong quán bar.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm