Làm rõ vụ nam nhân viên chợ Đông Hà đánh nữ tiểu thương nhập viện

(PLVN) - Chiều tối 2/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh xô xát giữa nam nhân viên Ban quản lý chợ Đông Hà (Quảng Trị) với một nữ tiểu thương. Clip đã gây lên sự bất bình trong dư luận.

Nam nhân viên Ban quản lý chợ Đông Hà dùng chân đá vào người nữ tiểu thương (ảnh cắt từ clip)

Nam nhân viên Ban quản lý chợ Đông Hà dùng chân đá vào người nữ tiểu thương (ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip dài 32 giây ghi lại cảnh có 3 người mặc áo quần bảo vệ thuộc nhân viên Ban quản lý chợ Đông Hà, trong đó 1 nam nhân viên đã nắm tóc, giằng co với nữ tiểu thương ở chợ mặc sự can ngăn của 2 người còn lại cũng như các tiểu thương khác. Khi nữ tiểu thương ngã xuống nền, người đàn ông này còn dùng chân đá vào người nữ tiểu thương, sau đó bỏ mặc nữ tiểu thương này nằm giữa lối đi của chợ.

Trao đổi với báo chí, ông Trương Đức Phụ - Trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà xác nhận, vụ việc này xảy ra vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày tại chợ Đông Hà (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Cụ thể, thời điểm trên, trong lúc đi kiểm tra, đội trật tự của Ban quản lý chợ Đông Hà phát hiện nữ tiểu thương tên Mai ngồi bán không đúng nơi quy định. Bà Mai được bố trí 1 lô quầy bán hải sản ở chợ nhưng không ngồi ở quầy mà ra khu vực khác bán nên bị đội trật tự nhắc nhở. Sau đó giữa bà Mai và ông Hà - nhân viên đội trật tự Ban quản lý chợ Đông Hà lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát. Ông Hà có dùng chân đá vào bà Mai.

“Do anh Hà mới vào làm việc 2 tháng, còn trẻ, chưa có kinh nghiệm nên có hành động không đúng với hộ kinh doanh. Trước mắt, đại diện Ban Quản lý chợ Đông Hà đã đưa bà Mai vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để kiểm tra sức khỏe. Quan điểm của lãnh đạo Ban Quản lý chợ Đông Hà là nếu sai thì phải chịu kiểm điểm” - ông Phụ cho hay.

Vụ việc đang được Công an TP Đông Hà điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm