Quảng Bình: Trộm “viếng” trung tâm y tế huyện, khoắng đi nhiều tài sản

(PLO) - Ông Lê Đình Thi - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho rằng, buổi tối trung tâm có bảo vệ ở lại trực nhưng có thể do thời tiết hôm đó mưa to gió lớn nên bảo vệ “ngủ quên” và không phát hiện ra có trộm đột nhập

Trụ sở Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa – nơi bị kẻ trộm đột nhập.

Trụ sở Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa – nơi bị kẻ trộm đột nhập.

Chiều 8/8, ông Lê Đình Thi - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trụ sở đơn vị này vừa bị kẻ gian đột nhập vào phòng Giám đốc, phòng Phó giám đốc và 4 phòng làm việc khác lấy đi nhiều tài sản với giá trị khoảng 60 triệu đồng.

Theo ông Thi, chiều ngày thứ Bảy tuần trước (5/8), sau giờ hành chính, các cán bộ Trung tâm Y tế huyện này đã khóa cửa ở tất cả các phòng để ra nhưng từ đêm đến rạng sáng 6/8, kẻ trộm đã đột nhập cơ quan này. Cụ thể, 2 máy tính xách tay lưu giữ nhiều tài liệu của cơ quan, 9 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản khác đã bị lấy đi.

Ông Lê Đình Thi cho rằng, buổi tối trung tâm có bảo vệ ở lại trực nhưng có thể do thời tiết hôm đó mưa to gió lớn nên bảo vệ “ngủ quên” và không phát hiện ra có trộm đột nhập. Hiện Công an huyện Minh Hóa phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Bình đang điều tra về vụ việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

(PLVN) - Ông Trần Quang Liệu (56 tuổi) được cấp quyền sử dụng hơn 6ha đất rừng sản xuất ở thôn Paca, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị. Gần đây, Cty CP Điện gió Khe Sanh là chủ đầu tư dự án Nhà máy điện gió Amaccao 1 Quảng Trị đã ngang nhiên san lấp hơn 2ha mặt bằng. Việc thi công trên diện tích đất rộng lớn nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện việc đền bù, còn chính quyền không can thiệp dẫn đến việc ông Liệu bức xúc, khiếu nại nhiều nơi.
Đọc thêm