Bàng hoàng phát hiện 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ nhà là anh N.H.H chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách, còn vợ anh H và 2 cháu nhỏ tử vong trong phòng ngủ.

Bàng hoàng phát hiện 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 26/5, bộ phận lễ tân một toà chung cư ở phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tiếp nhận thông tin, người nhà phòng 2xxx không liên hệ được với người sống trong căn hộ tầng x8 và yêu cầu được giúp đỡ.

Nghi có sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường tiến hành mở cửa căn hộ kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện anh N.H.H chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách, còn chị V.T.L (cùng sinh năm 1979) là vợ anh H cùng 2 cháu bé là N.V.H.C (sinh năm 2006) và 1 bé khoảng 5 tuổi chưa đăng ký trên nhân khẩu toà nhà tử vong trong phòng ngủ.

Thông tin từ nhiều nguồn, thời gian gần đây anh H có dồn tiền đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh sinh lời. Qua bạn bè, người thân và các dòng tâm sự trên trang cá nhân, anh H thể hiện tâm lý bất ổn do làm ăn thua lỗ thời gian qua.

Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới trưa nay, 29/7.

Áp thấp nhiệt đới mạnh, sắp thành bão trên Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 10h ngày 1/7, vị trí tâm bão ở khoảng 19,0 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 380km về phía Bắc Đông Bắc...

Đọc thêm