Báo PLVN cùng các đối tác thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình 4 cháu bé bị đuối nước tại Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp cùng Tập đoàn Tân Châu Phát, Công ty TNHH ĐT&XD Hương Sắc và Công ty TNHH Cơ khí Hải Sơn đã viếng hương, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho gia đình các cháu bé bị đuối nước ở Quảng Bình vừa qua.

 Đại diện các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ cho thân nhân em Trương Đình N, ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.

Đại diện các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ cho thân nhân em Trương Đình N, ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.

Ngày 22/5, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp cùng Tập đoàn Tân Châu Phát, Công ty TNHH ĐT&XD Hương Sắc và Công ty TNHH Cơ khí Hải Sơn (đều có trụ sở đóng tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay quà hỗ trợ cho các gia đình của 4 cháu bé không may bị tử vong do đuối nước tại tỉnh này.

Như Pháp luật Việt Nam đã thông tin, vào chiều 18/5, 3 cháu bé gồm: Nguyễn Thị Phương H (SN 2016), Nguyễn Văn H (SN 2019), cùng là con của anh Nguyễn Văn H, chị Nguyễn Thị D (ở thôn Nam Thái, xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy) và Đặng Nguyễn M.Q (SN 2017), con của chị Nguyễn Thị Khánh T (ở xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa) về nhà ông bà ngoại của 3 cháu ở xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy để chơi.

Báo PLVN cùng các đối tác thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình 4 cháu bé bị đuối nước tại Quảng Bình ảnh 1
 Ông Đặng Ngọc Nhân - Chủ tịch Tập đoàn Tân Châu Phát thắp hương viếng 2 cháu bé là chị em ruột chết đuối thương tâm.

Khi ông ngoại đi làm đồng, bà ngoại có chút việc phải sang nhà hàng xóm nên để các cháu chơi trong nhà, đóng cửa lại nhưng 3 cháu đã tự mở cửa ra hồ nuôi cá sau nhà chơi rồi bị trượt xuống nước và xảy ra việc đau lòng. Được biết, cả 2 gia đình của 3 cháu bé hiện có gia cảnh khó khăn, bố mẹ đều là công nhân làm thuê.

Nhằm chia sẻ nỗi đau thương mất mát với gia đình, người thân 3 cháu bé không may bị đuối nước, ông Đặng Ngọc Nhân – Chủ tịch Tập đoàn Tân Châu Phát, ông Hoàng Văn Trương – Giám đốc Công ty TNHH ĐT&XD Hương Sắc và ông Nguyễn Hải Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Hải Sơn cùng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên đã đến thắp hương, trao quà hỗ trợ gia đình các bé 5 triệu đồng/trường hợp và động viên thân nhân sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống.

Báo PLVN cùng các đối tác thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình 4 cháu bé bị đuối nước tại Quảng Bình ảnh 2
   Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam cùng các đối tác trao quà hỗ trợ cho gia đình 2 cháu bé là chị em ruột ở xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy không may chết đuối. 

Cũng trong ngày 22/5, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên cùng 3 đơn vị trên tiếp tục về thôn Bắc Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.

Người dân nghèo nơi thôn xóm này vẫn chưa hết bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của em Trương Đình N (SN 2006) và thương xót cho hoàn cảnh bi đát của của cậu học sinh lớp 9, Trường THCS Hiền Ninh này.

Chiều 20/5, N cùng nhóm bạn học của mình rủ nhau ra biển tắm thì không may gặp phải vùng nước xoáy, N và 1 em học sinh khác bị nước cuốn ra xa. Người dân và chính quyền địa phương phát hiện sự việc chỉ kịp thời vớt được 1 em và cấp cứu thành công. Đến 18h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể của em N.

Báo PLVN cùng các đối tác thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình 4 cháu bé bị đuối nước tại Quảng Bình ảnh 3
 Ông Hoàng Văn Trương – Giám đốc Công ty TNHH ĐT&XD Hương Sắc thắp hương viếng Trương Đình N. 

Được biết, hoàn cảnh của N hết sức đáng thương. 2 mẹ con đang ở nhờ căn nhà ọp ẹp, chật chội của ông bà ngoại ở thôn Bắc Hiền. Mẹ em làm thuê mướn chạy vạy quanh năm vẫn không đủ lo cho cuộc sống của 2 mẹ con.

Tại đây, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên cùng các đối tác cũng đã thắp hương, trao quà hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng cho thân nhân em N và thăm hỏi, động viên mẹ em sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm