Bất ngờ sự thật vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị mẹ nuôi bạo hành

(PLVN) - Cơ quan chức năng xác định bé gái 8 tháng tuổi không có dấu hiệu bị bạo hành.

Bé gái được cán bộ phường Tân Phong chăm sóc

Bé gái được cán bộ phường Tân Phong chăm sóc

Ngày 6/3, lãnh đạo phường Tân Phong (TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị mẹ nuôi bạo hành. Cơ quan chức năng xác định bé gái 8 tháng tuổi không có dấu hiệu bị bạo hành. 

Theo đó, cơ quan chức năng đã làm việc với bà T.T.T.L (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Bà L cho biết, cháu là con của người chị họ. 

Vì mẹ của bé gái đi làm xa nên mỗi tháng có gửi 3 triệu đồng về cho bà L chăm sóc bé. Sáng 5/3, bà L đưa đứa con 13 tháng tuổi của mình đi khám và có bỏ bé gái 8 tháng tuổi ở nhà 1 mình.

Trước nghi vấn bé gái có vài vết hằn, bà L giải thích do cháu bé bướng bỉnh nên có đánh một vài cái vào người. 

Khi được đưa lên phường kiểm tra, cháu bé vẫn cười và uống sữa không có biểu hiện sợ hãi.

Hiện bé gái được giao cho cán bộ phường chăm sóc, sau đó sẽ được làm thủ tục bàn giao cho Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa chăm sóc trong thời gian chờ liên lạc với gia đình.

Trước đó, khoảng 9h ngày 5/3, người dân hẻm 177, tổ 41B, khu phố 8 (phường Tân Phong) phát hiện có tiếng khóc thất thanh của trẻ nhỏ. Tại một phòng trọ, mọi người thấy bé gái không người trông giữ và cửa ngoài bị khóa nên đã báo công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an phường Tân Phong đã nhanh chóng đến kiểm tra, phối hợp cùng người dân phá cửa phòng và đưa cháu bé về trụ sở công an phường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 22/6

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 22/6

(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung đang qua đợt nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt, hôm nay nhiệt độ cao nhất khoảng 37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Các tỉnh miền Trung có nơi nhiệt độ còn trên 39 độ C...

Đọc thêm