Bí ẩn người đi vào không gian tương lai của hơn 800 năm sau

(PLVN) - Trong khi thế giới ghi nhận nhiều câu chuyện  bí ẩn, ly kỳ về những người rơi vào lỗ thủng thời gian giống như truyện cổ Từ Thức gặp tiên thì ở diễn biến khác, có những người lại có khả năng chuyển động vượt thời gian để đến thế giới tương lai...

Nhiều nhà khoa học tin rằng “hố đen vũ trụ” có thể giúp con người du hành vượt thời gian.

Nhiều nhà khoa học tin rằng “hố đen vũ trụ” có thể giúp con người du hành vượt thời gian.

Điều này, nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking tin rằng “hố đen vũ trụ” có thể giúp con người du hành vượt thời gian, và ngay cả thuyết tương đối của Einstein cũng tiết lộ rằng con người có thể có khả năng này.

Người đi về… tương lai của hơn 800 năm sau

Khác với người lính trong cuộc nội chiến Mỹ trở về từ quá khứ hàng trăm năm trước mà diện mạo không thay đổi, trường hợp ông Al Bielek (sinh năm 1927, quốc tịch Mỹ) lại vô cùng khác biệt khi ông đi vào không gian tương lai của hơn 800 năm sau. Al Bielek khẳng định rằng ông đã tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu của quân đội Mỹ. Năm 1943, ông tham gia vào một thí nghiệm mà vẫn đang còn nổi tiếng đến tận ngày nay, thí nghiệm Philadelphia.

Đó là thí nghiệm làm một tàu chiến có tên USS Eldridge có thể “dịch chuyển tức thời”, tức là từ một địa điểm này sang một địa điểm ở xa khác. Trong lần thí nghiệm thứ nhất chiếc tàu đã có thể dịch chuyển tức thời, nhưng một số thành viên của đoàn thủy thủ đã bị bệnh.

Trong lần thí nghiệm thứ hai, thảm họa đã xảy đến với rất nhiều thành viên trong đoàn thủy thủ, nhiều người chết, nhiều người không còn tỉnh táo như bình thường, do hệ quả của việc dịch chuyển tức thời. Chi tiết về dự án này đã được giữ bí mật.

Bí ẩn người đi vào không gian tương lai của hơn 800 năm sau ảnh 1
 Al Bielek, người đi về... tương lai của hơn 800 năm sau.

Theo Al Bielek, đó là do những ảnh hưởng về mặt sinh học lên những người tham gia thí nghiệm. Al Bielek nói rằng, ông không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra, mãi cho đến hơn 40 năm sau, tháng 1 năm 1988, khi tình cờ xem một bộ phim được dựng trên viễn cảnh thí nghiệm Philadelphia thì trí nhớ của ông bắt đầu hồi phục nên quyết định chia sẻ những trải nghiệm của mình. Chuyện của Al Bielek kể khá lôi cuốn vì sự kỳ bí hấp dẫn, tuy nhiên thời điểm đó không ít người cho rằng hết sức hoang đường. Tuy nhiên cho đến hiện tại, nhiều điều hoang đường mà Al Bielek nói ra đã được kiểm nghiệm thực tế và có những điều sau đó đã trở thành hiện thực.

Al Bielek chia sẻ rằng, ông đã tới tương lai và sống ở đó trong vòng hơn 2 năm mà cụ thể là đã sống 6 tuần tại năm 2173 và hai năm tại thời điểm 2749 - 2750.

Al Bielek cũng cho biết về những thay đổi địa lý trên trái đất vào thời gian đó với mực nước biển tăng khiến bờ biển của Mỹ và châu Âu rất khác với hiện nay, khi đó Florida đã chìm dưới nước, chỉ còn lại một dải đất hẹp, Atlanta, Georgia chỉ còn lại 3 km đất liền. Sông Mississippi đã trở thành một đường thủy nội địa, còn Ngũ Đại Hồ tức Great Lakes thì trở thành một hồ nước rất lớn.

Vào năm 2749 thì người dân còn sống cả ở các thành phố trên không. Các thành phố trên không này không cố định mà có thể di chuyển mọi nơi trên thế giới.

Chính nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking cũng tin rằng “hố đen” có thể giúp con người du hành vượt thời gian, và ngay cả thuyết tương đối của Einstein cũng tiết lộ rằng con người có thể có khả năng này.

Thắng liên tiếp 126 phiên chứng khoán nhờ… đến từ tương lai

Trường hợp kỳ lạ của Andrew Carlssin - một nhà du hành vượt thời gian đến Trái Đất từ năm… 2256, là một minh chứng.

Năm 2003, một người đàn ông có tên Andrew Carlssin đã bị FBI tiến hành điều tra, vì nghi ngờ đã gian lận trong các giao dịch chứng khoán. Theo Ủy ban Giao dịch Chứng khoán của Mỹ cho biết, không rõ vì sao mà chỉ trong hai tuần, tài khoản của Carlssin đã tăng từ 800 USD lên 350 triệu USD.

Andrew Carlssin đã đầu tư vào các phiên giao dịch cổ phiếu có mức rủi ro cao, và chiến thắng một cách thần kỳ tất cả 126 phiên giao dịch mà không mắc bất kỳ một lỗi nào. Trong khi những người chơi cổ phiếu lớn nhất Phố Wall đã phải chịu những tổn thất lớn do biến động thị trường.

Việc Carlssin thu được những khoản lợi khổng lồ trong thời gian ngắn, đã khiến những người chơi cổ phiếu nghi ngờ rằng có điều gì đó không bình thường với Carlssin. Sau 4 giờ thẩm vấn, Carlssin thừa nhận rằng mình đến từ năm 2256, và đã “thấy” trước được những biến động của thị trường chứng khoán để đầu tư thu lợi. Để chứng minh mình đến từ tương lai, Carlssin đưa ra dự đoán về ngày bắt đầu cuộc tấn công Iraq, và ông đã dự đoán chính xác.

Bí ẩn người đi vào không gian tương lai của hơn 800 năm sau ảnh 2
 Bài báo đăng tin về Andrew Carlssin, người đến từ năm... 2256.

Carlssin cũng tiết lộ thông tin về nơi ẩn náu của trùm khủng bố Osama Bin Laden, và về phương pháp điều trị bệnh AIDS. Yêu cầu duy nhất của Carlssin là được tự do để có thể quay trở lại cỗ máy thời gian của ông ta.

Khi được hỏi về vị trí của cỗ máy thời gian, Carlssin từ chối cung cấp thông tin cũng như về việc nó hoạt động như thế nào, vì e ngại rằng công nghệ này có thể sẽ rơi vào tay người xấu. Tất nhiên FBI đã tin vào câu chuyện của Carlssin, vì đã không thể lần ra thông tin về Carlssin trước năm 2002, hình như Carlssin chưa bao giờ tồn tại trước thời điểm đó.

Tuy nhiên, ngay sau đó, câu chuyện cũng như sự tồn tại của Andrew Carlssin bỗng nhiên biến mất khỏi giới truyền thông, không có mặt báo nào đề cập đến thông tin đó nữa. Thế giới bao la vô cùng vô tận của chúng ta có muôn vàn điều bí ẩn mà đến nay các nhà khoa học cũng không đưa ra được lý giải thuyết phục. 

Theo Xa lộ pháp luật

Cùng chuyên mục

Đọc thêm