Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 40 kg thuốc bom

(PLO) - Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa tiến hành bắt giữ 2 đối tượng sử dụng xe máy để vận chuyển trái phép 40kg thuốc bom mang đi tiêu thụ.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, nắm tình hình,  ngày 10/2 vừa qua, các trinh sát của Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 2 đối tượng gồm Nguyễn Thị Mỹ (SN 1975, ngụ thôn 2 Phong Nha, xã Sơn Trạch) và Lê Văn Tài (SN 1981, ngụ xã Hưng Trạch) huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đang sử dụng xe máy để vận chuyển trái phép 40kg thuốc bom. 

Đối tượng Nguyễn Thị Mỹ tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng này khai nhận đã mua số thuốc bom này từ một người ở TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình rồi mang đi bán cho một người tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Trên đường vận chuyển số thuốc bom trái phép này thì bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.

Ngoài số tang vật là  40kg thuốc bom, cơ quan công an còn thu giữ từ người 2 đối tượng này số tiền 8 triệu đồng, một số tài sản cá nhân khác được xác định là tang vật liên quan đến vụ việc.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Cuộc chiến” không cân sức với gian lận thương mại điện tử

“Cuộc chiến” không cân sức với gian lận thương mại điện tử

(PLVN) - Khi “cửa khẩu nằm ngay cửa nhà của mỗi người dân” thì cuộc chiến với hàng hóa gian lận thương mại (GLTM) ngày càng trở nên khó khăn và không cân sức nếu lực lượng quản lý thị trường (QLTT) không được trang bị những trang thiết bị hiện đại... 
Đọc thêm