Kinh hãi lợn lở mồm long móng được 'phù phép' thành trâu gác bếp

(PLO) - VTV24 sẽ vạch trần bộ mặt thật của những gian thương với thủ đoạn dùng thịt lợn chết vì dịch phù phép thành lợn gác bếp, trâu hun khói... bán ra thị trường.


 Những con lợn chết vì dịch lở mồm long móng, thâm đen, bốc mùi hôi thối.... thay vì đem chôn lấp, tiêu hủy, thì lại được một số gian thương tại huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc thu gom về. Sau khi tẩm ướp đủ loại gia vị, lợn chết được phù phép thành thịt lợn gác bếp, thịt trâu hun khói... thơm ngon phục vụ thượng đế ăn Tết.

Với giá bán từ 400-700 nghìn đồng/kg, kinh doanh mặt hàng này còn có lãi hơn bất kể mặt hàng nào trên thị trường. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm