Chập điện gây cháy nhà, 4 người mắc kẹt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phát hiện 4 người đang bị mắc kẹt, lực lượng cứu nạn đã nhường mặt nạ chống độc đưa xuống nơi an toàn. Nguyên nhân vụ hoả hoạn được cho là do chập điện từ chiếc quạt gia chủ để dưới tầng 1.

Cảnh sát dùng mặt nạ dưỡng khí đưa nạn nhân ra ngoài.

Cảnh sát dùng mặt nạ dưỡng khí đưa nạn nhân ra ngoài.

Thông tin ban đầu, hoả hoạn xảy ra khoảng 2h ngày 5/8, tại số 838 ngõ 147/48 Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là ngôi nhà 4 tầng 1 tum có diện tích khoảng 30m2.

Nhận tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hoàng Mai đã điều 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sỹ đến cùng Công an phường Tân Mai phối hợp chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn.

Ngay sau khi xác định có 4 người trong gia đình đang bị mắc kẹt, lực lượng cứu nạn đã tiếp cận tìm kiếm khắp nơi. Tại tầng tum của ngôi nhà, lực lượng chức năng phát hiện 4 người đang mất bình tĩnh do bị lửa, khói đe dọa sự an toàn tính mạng.

Lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng nhường mặt nạ phòng độc cho những người mắc kẹt đưa xuống nơi an toàn.

Thời điểm xảy ra cháy trong nhà gồm 4 người là anh Trần Văn Tuấn (SN 1984), vợ là chị Bùi Thị Thanh Vân (SN 1986) và 2 con là Trần Đức Dũng (SN 2009), Trần Kim Ngân (SN 2012). Do kịp thời được cứu và hướng dẫn thoát nạn nên sức khỏe của 4 người đã bình thường.

Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân vụ cháy do chập điện từ chiếc quạt gia chủ để dưới tầng 1, quên không tắt khi đi ngủ ở tầng trên...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm