Cháy nhà tạm trong trường học, bé gái 12 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi dập lửa, lực lượng chức năng và nhân viên nhà trường phát hiện thi thể bé gái 12 tuổi là con nhân viên bảo vệ.

Hiện trường vụ hoả hoạn khiến bé gái tử vong.

Hiện trường vụ hoả hoạn khiến bé gái tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 14/4, căn nhà tạm của nhân viên bảo vệ nhà trường tiểu học Phù Đổng (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xảy ra hoả hoạn.

Bảo vệ nhà trường đã nhanh chóng hô hoán, chữa cháy ban đầu. Nhà trường nhanh chóng sơ tán học sinh, giáo viên đến nơi an toàn.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đồng Nai, cùng Công an TP Biên Hòa đã điều động người và 2 phương tiện đến dập lửa. Đến gần 9h cùng ngày, ngọn lửa bên trong mới được lực lượng chức năng dập tắt.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 1 thi thể. Nạn nhân là bé gái 12 tuổi, được xác định là con của một bảo vệ của trường.

Căn nhà tạm này có chứa nhiều mút xốp cách nhiệt, nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra với tốc độ nhanh. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra nguyên nhân vụ cháy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm