Cô gái bị chặn đường 'đánh ghen' ở Hồ Tây

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính với cô gái đi cùng.

Hình ảnh vụ "đánh ghen".

Hình ảnh vụ "đánh ghen".

Tối 6/10, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa 3 người tại đường ven hồ Tây thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo hình ảnh được ghi lại, một phụ nữ đã chặn đầu chiếc ôtô Mazda CX5 chở đôi nam nữ. Sau khi chửi bới, người phụ nữ này lao vào túm tóc, tấn công cô gái ngồi trong ôtô. Người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ đã vào can ngăn.

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính với cô gái đi cùng.

Theo một lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 6/10 tại địa bàn phường. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường để giải tán đám đông, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.

Theo công an sở tại, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người đàn ông ngồi trên ôtô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân.

"Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng trước khi chính thức ly hôn không được có quan hệ với người khác", chỉ huy Công an phường Nhật Tân nói.

Công an đã yêu cầu các bên ký biên bản ngăn chặn không để sự việc trên tái diễn. Ba người trong vụ việc đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết và được cho về sau đó.

Trên trang cá nhân, người vợ trong vụ "đánh ghen" chia sẻ: "Mình xin đính chính lại là mình và chồng mình mới gửi đơn lên tòa, tòa chưa thụ lý, cũng không có giấy tờ ly thân gì. Hai người vẫn ở chung một nhà”.

Bên cạnh đó, người vợ cũng tiết lộ, cô từng nhắn tin cảnh cáo 'người thứ 3' nhưng cô này khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và hứa cắt đứt liên lạc, tuy nhiên 2 người vẫn “qua mặt” cô để qua lại với nhau.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm