Cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

(PLVN) - Cô gái để lại đôi dép rồi gieo mình từ cầu Bãi Cháy xuống tự tử, vì trời tối mặc dù một số người dân phát hiện cô gái chuẩn bị nhảy cầu lao đến ngăn cản nhưng không kịp.

Cầu Bãi cháy

Cầu Bãi cháy

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22 giờ 50 phút, ngày 24/5, tại Cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ một cô gái để lại đôi dép rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử.

Tại hiện trường, cô gái để lại một đôi dép, tìm kiếm xung quanh không có gì khác. 

Một số người dân cho biết: "Ngay khi phát hiện vụ việc đã lao đến ngăn lại nhưng không kịp, ngay lập tức đã báo cho lực lượng chức năng”.

Ngay sau khi phát hiện đại diện quản lý cầu Bãi Cháy đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân, phối hợp với công an điều tra tung tích nạn nhân để thông báo với gia đình.

Được biết, nạn nhân tên Nguyễn Phương A (SN 1994, trú tại Yên Bái) hiện đang là nhân viên một cửa hàng tại Hạ Long.

Cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử ảnh 1
Cô gái để lại đôi dép trước khi nhảy cầu

Trước đó, cũng có một vụ tự tử xảy ra tại cầu Bãi Cháy. Vào lúc 6 giờ 10 phút,ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái tên Cao Châm A. ( 25 tuổi, trú tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh) đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ, trong đó có ghi số điện thoại của người thân rồi xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hình minh hoạ.

Học sinh Hà Nội tiếp tục học trực tuyến

 (PLVN) - Sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục cho học sinh học trực tuyến, thường xuyên sử dụng kho học liệu điện tử nhằm đáp ứng mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Đọc thêm