CSGT trả ví tiền với gần 33 triệu đồng cho người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tài xế xe cứu thương đi qua chốt kiểm dịch làm rơi ví tiền có 33 triệu đồng và giấy tờ tuỳ thân. Lực lượng CSGT sau đó đã trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Anh Q nhận lại ví tiền.

Anh Q nhận lại ví tiền.

Phòng CSGT Đường bộ Đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết vừa trả lại ví tiền cho một nam tài xế xe cứu thương.

Trước đó, khoảng 18h50 ngày 27/8, trong khi đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch G12 - cầu Đồng Nai (giáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai và TP HCM), Thiếu tá Nguyễn Vũ Trường, cán bộ Đội CSGT Rạch Chiếc cùng một đồng chí Cảnh sát cơ động phát hiện 1 ví tiền màu đen rơi ở trên đường.

Thiếu tá Trường nhặt lên kiểm tra và phát hiện bên trong có 32.765.000 đồng cùng một số giấy tờ tùy thân quan trọng đều mang tên Đào Văn Q (SN 1988, thường trú tại thôn Tư Sản, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.

Tổ công tác đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị và liên hệ Công an phường Bình Thắng (Dĩ An, Bình Dương) để bàn giao.

Trong lúc chờ bàn giao cho công an phường thì có 2 thanh niên đến tự nhận là chủ nhân ví tiền trên. Sau khi xác minh anh Q đúng là chủ nhân của chiếc ví, các đơn vị chức năng đã thì tiến hành bàn giao theo đúng thủ tục quy định.

Nam tài xế cho biết anh và người đi cùng trên xe chạy xe cấp cứu, trong ví có nhiều tiền mặt như vậy là do vừa chở tro cốt từ TP HCM về miền Trung cho một số gia đình có người thân chẳng may qua đời. Số tiền trong ví là tiền công của cả chuyến xe.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm