109 công dân Hải Phòng hoàn thành thời gian cách ly y tế ​

(PLVN) - Tại Trung đoàn 836 (Bộ Chỉ huy quân sự TP Hải Phòng) có 109 công dân (ngụ TP Hải Phòng) mới hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế và được trở về địa phương.

Đại diện Chỉ huy Trung đoàn 836 trao giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly cho các công dân

Đại diện Chỉ huy Trung đoàn 836 trao giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly cho các công dân

Trong 14 ngày cách ly, các công dân đều được phục vụ miễn phí 3 bữa ăn/ngày, bảo đảm đầy đủ các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt và được theo dõi, kiểm tra sức khỏe chặt chẽ theo quy định. 109 công dân đều có sức khỏe tốt và được cấp giấy xác nhận đã hoàn thành thời gian cách ly và được hỗ trợ xe trở về địa phương. 

 Thượng tá Bùi Văn Vượng - Trung đoàn trưởng, Trung đoàn 836 (Bộ CHQS TP Hải Phòng) - trao giấy chứng nhận đã hoàn thành cách ly cho các công dân.

Như vậy, tính đến thời điểm này, ở 5 khu vực cách ly do Bộ CHQS TP Hải Phòng đảm nhận vẫn còn 657 công dân đang được cách ly. Trong thời gian tới, tại các khu vực cách ly sẽ tiếp tục được bổ sung cơ sở vật chất để sẵn sáng tiếp nhận các công dân về cách ly phòng dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ngôi làng gìn giữ tinh hoa cổ phục Việt

Ngôi làng gìn giữ tinh hoa cổ phục Việt

(PLVN) - Dù nổi tiếng là làng may áo dài, hiện nay tại làng Trạch Xá (Ứng Hòa, Hà Nội) còn một số ít hộ gia đình giữ nghề cha ông may dòng cổ phục Việt. Theo thị hiếu thị trường, những nghệ nhân vẫn miệt mài giữ từng đường kim, mũi chỉ để cho ra các sản phẩm cổ phục vừa gắn với truyền thống từ trăm năm nay, vừa có thể dễ dàng ứng dụng linh hoạt vào đời sống. 

Đọc thêm