4 học sinh bị ông nội đánh tím người được bàn giao cho gia đình

(PLVN) - Phụ huynh mới được Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau bàn giao lại con sau khi nộp đơn bảo lãnh.

Một em học sinh nghi bị bạo hành với chi chít vết bầm tím trên người.

Một em học sinh nghi bị bạo hành với chi chít vết bầm tím trên người.

Ông Nguyễn Văn Tấn, Phó giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau xác nhận đã bàn giao 4 học sinh về cho gia đình.

Theo đó, chiều 4/9, phụ huynh của 4 học sinh đã đến Trung tâm nộp đơn xin bảo lãnh. Đơn này có xác nhận của chính quyền địa phương. 

Trong đơn, gia đình đảm bảo đủ khả năng nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho các cháu. Sau đó, trung tâm đã bàn giao các em về gia đình.

Sức khỏe các bé ổn định, hiện không có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Qua tìm hiểu, có bé sẽ được cha mẹ đưa đi Bình Dương, còn bé khác ở lại địa phương tiếp tục học tập.

Trước đó, thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau), phát hiện 4 em học sinh trên đến trường với nhiều thương tích trên cơ thể. Bốn em gồm N.T.C. (7 tuổi), N.G.H. (7 tuổi), N.Đ. K. (7 tuổi) và N.V.L. (8 tuổi), có quan hệ họ hàng với nhau. Nghi các em bị bạo hành, thầy cô đã báo cơ quan chức năng.

Kết quả xác minh ban đầu, các đối tượng gồm: Nguyễn Mỹ Xuyên (sinh năm 2008), Nguyễn Như Mận (sinh năm 2009) và Nguyễn Văn Hưng (ông nội của các cháu) ở chung nhà đã tham gia đánh 4 em nhỏ trên.

Nguyên nhân được cho là các em nghịch nước, không vâng lời nên bị ông nội, Mận và Xuyên đánh. Ba người đã dùng cây và tay đánh các em vào chiều 1/9.

Các em sau đó được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện thăm khám. Sức khỏe của các em đều ổn định. Cơ quan chức năng sau đó  đưa các em đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội để tạm trú.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm