8 mẫu phụ nữ có 'ma lực' mê hoặc đàn ông

(PLO) - Các đấng mày râu đã công nhận rằng có 8 mẫu phụ nữ ẩn chứa sức mạnh 'ma lực' làm đàn ông bị mê hoặc.

8 mẫu phụ nữ có 'ma lực' mê hoặc đàn ông

1.Biết suy nghĩ, thấu tình đạt lý

Thấu tình đạt lý, đức tính cần có của những người phụ nữ hiện đại. Trình độ văn hoá, khí chất của một người phụ nữ sẽ thể hiện được nội tâm phong phú và cũng là điểm mấu chốt để giữ khoảng cách với người khác.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ thấu tình đạt lý

Biết suy nghĩ. Những người phụ nữ biết suy nghĩ sẽ không chen ngang lời người khác, không bao giờ đối xử cạn tình ráo máng. Biết suy nghĩ cũng sẽ làm cho phụ nữ bộc lộ được phong cách độc đáo của riêng mình.

2. Tốt bụng,ấm áp.

Đàn ông cũng giống như một chú mèo lười, cần được nũng nịu, quan tâm, yêu thương và những điều ngọt ngào nhất từ người phụ nữ của họ.

Tuy được gọi là phái mạnh nhưng đàn ông cũng có tâm hồn yếu đuối, nhiều lúc cần có cảm giác ấm áp, không phải là cảm giác về mặc thể xác mà là sự ấm áp trong tim.

Khi mệt mỏi, phiền não, đàn ông cũng giống như một chú mèo lười, họ cũng cần được nũng nịu, quan tâm, yêu thương và những điều ngọt ngào nhất từ người phụ nữ của họ.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông thích vợ như thế nao

Khi yêu, người đàn ông tử tế có thể yêu một cô nàng ngổ ngáo, thậm chí là khó chiều nhưng để chọn một cô nàng để lấy làm vợ thì họ sẽ tìm kiếm người phụ nữ tốt bụng, giàu lòng thương người.

Bởi chuyện xây dựng gia đình là một quyết định quan trọng mang tính vĩ mô. Nó liên quan đến tương lai với những đứa con, với bố mẹ chồng và cả họ hàng xung quanh. Những người phụ nữ tốt bụng, hiền lành đa số sẽ trở thành người mẹ, người vợ tuyệt vời, đảm đang và rất biết “nghe lời”.

3. Có gia giáo

 

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ gia giáo

Quan niệm "chọn vợ gả chồng" từ xưa đến nay có nhiều thay đổi và có nhiều suy nghĩ thoáng hơn thời kì đầu. Hôn nhân không nhất thiết phải "môn đăng hộ đối", chỉ cần hai người yêu nhau. là được.

Tuy vậy, người đàn ông tử tế sẽ tìm kiếm những người phụ nữ có một nền giáo dục cơ bản vì theo họ, những người phụ nữ ấy dễ dàng nuôi dạy con cái và có lối suy nghĩ tốt, đủ hiểu biết để xử lý những câu chuyện xung quanh gia đình.

4. Có một công việc ổn định

Kết quả hình ảnh cho vợ công việc

Những cô gái có mức thu nhập ổn định là đối tượng nhắm tới của những người đàn ông tử tế. Họ cho rằng, người phụ nữ như vậy có thể giúp họ gánh vác một phần trách niệm cho gia đình và dễ dàng giúp họ đặt mục tiêu lớn như mua nhà, xây nhà,…

Vậy nên, những cô nàng muốn có một người đàn ông tốt thì trước tiên hãy tìm một công việc ổn định cho mình trước đã nhé!

5. Chăm chút gia đình

 Bất kể bạn vụng về thế nào, người đàn ông của bạn vẫn muốn ngày ngày nhìn thấy bạn vào bếp, tận tâm làm cho chàng những bữa cơm gia đình ấm nóng.

Kết quả hình ảnh cho vợ công việc

Dù một người đàn ông có bao nhiêu thành tựu, thành công ở đỉnh cao nào thì ở họ vẫn có những thứ rất đời thường cần thiết đó là cơm ngày ba bữa.

Đàn ông dù đang nghĩ gì, làm gì thì họ luôn cần ăn cơm uống nước để sinh tồn. Chẳng phải đã có câu: “Con đường chinh phục đàn ông là thông qua cái dạ dày”? Bất kể bạn vụng về thế nào, người đàn ông của bạn vẫn muốn ngày ngày nhìn thấy bạn vào bếp, tận tâm làm cho chàng những bữa cơm gia đình ấm nóng.

Bởi thế, trước khi làm những điều to tát, bạn hãy chú tâm dành vào những công việc sinh hoạt bình dị mà chàng có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.

6. Khoan dung

Con người không phải thánh nhân, và đàn ông chắc càng không phải là một ngoại lệ. Họ vốn là động vật dễ kích động nên càng dễ nông nổi hơn.

Đối diện với lỗi lầm của chàng, bạn cần có sự khoan dung của một người mẹ! Bình tĩnh và nhẹ nhàng cho chàng thấy điểm sai của mình, giúp đỡ chàng khắc phục sự cố nếu có và cho chàng con đường phục thiện.

Tuyệt đối không vì giận dữ mà đẩy chàng xuống vực sâu, càng đi càng xa, càng sai lầm. Đàn ông như con diều còn đàn bà thì như sợi dây, họ thẳng thắn và đơn thuần, ngoài ra họ còn bị chi phối rất nhiều bởi “cái tôi” của phái mạnh, bạn càng độ lượng thì chàng càng cảm kích và yêu thương bạn hơn, đừng để diều đứt dây mà không tìm được đường về nhà.

Nếu từng nếm trải cảm giác chán nản và lạnh nhạt đến từ một người đàn ông thì bạn sẽ hiểu điều đó kinh khủng như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho vợ công việc

7 Đàn ông thích vợ đầy đặn hơn là gầy như một que củi

Đã có một số nghiên cứu cho thấy, đàn ông thích ngắm những cô nàng mình hạc xương mai, vòng eo con kiến, chân dài miên man đi trên phố, nhưng họ cũng thú nhận rằng nếu là người bạn đời thì họ sẽ thích một người mũm mĩm hơn. Khi có người yêu/vợ mập mạp, họ rất “kết” việc ôm một nửa của mình.

Kết quả hình ảnh cho vợ mập

8 Đàn ông thích phụ nữ mạnh dạn và chủ động trong chuyện phòng the

Cánh mày râu thích những cô gái hiền lành, dịu dàng trong cuộc sống và mạnh mẽ, bạo dạn khi trên giường. Họ cảm thấy vợ mình như thế thật mạnh mẽ và gợi cảm. Do đó, mỗi lần lên giường cùng vợ là họ được sống trong những cảm giác thăng hoa bất tận.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ chủ động phòng the

Chắc hẳn rằng sẽ khó có cô gái nào có đầy đủ các yếu tố hoàn hảo như trên để đàn ông cưới về làm vợ đâu. Thế nên các chàng phải chăng nên nhận ra một điều hãy trân trọng người phù hợp bên cạnh đừng để những điều viển vông theo một tiêu chuẩn định mức nào đó làm hối hận sau này./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm