Bắt quả tang tiếp viên quán nhậu bình dân khỏa thân phục vụ khách

(PLO) -Khi bị bắt quả tang quán mình có tiếp viên phục vụ khách trong tư thế không một mảnh vải che thân, “má mì” khai rằng tuy bà quản lý nhưng chủ quán là một người khác…

 Nơi tiếp viên bị bắt quả tang thoát y phục vụ khách

Nơi tiếp viên bị bắt quả tang thoát y phục vụ khách

Ngày 15/9, Nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị nàyvừa có văn bản gửi đề nghị UBND tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối một quán nhậu Thủy Linh (địa chỉ 451, đường Nguyễn Trãi, Phường 9, TP Cà Mau) với số tiền 25 triệu đồng, do quán này đã có hành vi “sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh”.
Trước đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân và sau một thời gian thoe dõi, vào khoảng 21h tối 9/9, lực lượng làm nhiệm vụ Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán nhậu ThủyLinh, do bà Đỗ Thị Tố Liễu (47 tuổi) quản lý. Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang khỏa thân ngồi phục vụ khách.
Qua làm việc ban đầu với cơ quan công an, bà Liễu khai rằng, quán này do Trần Lý Bằng (23 tuổi, con trai bà) làm chủ nhưng do việc riêng nên Bằng giao cho bà quản lý.
3 nữ tiếp viên khai rằng, ngoài việc bị ép buộc khỏa thân ngồi rót bia phục vụ khách, muốn có tiền boa cao hơn, các tiếp viên phải múa phục vụ khách và lấy ‘vùng kín” kẹp tiền boa của khách đã nhét sẵn trên chai bia hoặc kẹp lấy trứng cúc cho khách ăn thì sẽ được boa thêm tiền…
Một lãnh đạo Công an phường 9 (TP Cà Mau) cho biết, trước đây quán này cũng đã từng một vài lần bị phạt vì đã cho người lưu trú trái quy định pháp luật. Tuy nhiên, việc cho tiếp viên khỏa thân tiếp khách thì cơ quan chức năng chỉ mới phát hiện lần đầu.
Được biết,quán Thủy Linhchỉ có 3 phòng nhậu và 6 tiếp viên, nhưng nếu khách có nhu cầu thì cần bao nhiêu tiếp viên cũng có và các tiếp viên quán này đều sẵn sàng phục vụ khách từ A tơi Z.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kẹt xe nghiêm trọng tại Tiền Giang do sửa cầu trên QL1

Kẹt xe nghiêm trọng tại Tiền Giang do sửa cầu trên QL1

(PLVN) - Những ngày gần đây, tại địa bàn huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang liên tục xảy ra nhiều điểm ùn ứ giao thông cục bộ. Nguyên nhân được cho là do việc thi công sửa chữa cầu Ông Hưng, lực lượng chức năng lại không có mặt tại các vị trí này để điều tiết giao thông.
Đọc thêm