Bí kíp viên mãn phòng the dù ngủ chung với "5 cảnh sát nhí"

(PLO) - Mặc dù ngủ chung với 5 con, nhưng đôi vợ chồng này vẫn có thể  duy trì đời sống chăn gối. 

Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. Ảnh: The Sun.

Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. Ảnh: The Sun.

Elizabeth và Tom Boyce, ở Texas, Mỹ, cho biết, đời sống chăn gối của họ tốt hơn bao giờ hết, mặc dù hai vợ chồng phải nằm chung phòng với cả đàn con (Zach, 11 tuổi, Izzy, 9 tuổi, Ben, 7 tuổi, Owen, 3 tuổi và em bé một tuổi Elijah).Cách bố trí giường ngủ của gia đình chị Elizabeth: Hai giường tầng hai bên cho 4 con lớn, bé út nằm cùng bố mẹ ở giữa. 
Chị Elizabeth đăng một bức ảnh giường gia đình trên facebook và bất ngờ ngập trong một đống câu hỏi về cách vợ chồng chị gần gũi nhau khi các con vây xung quanh như vậy.
"Tôi nghĩ có vẻ như các bạn hơi thiếu trí tưởng tượng. Tôi chắc chắn bạn có thể tìm ra cách nếu ở hoàn cảnh chúng tôi", chị Elizabeth viết.
"Trong nhà mình, bằng cách dồn mọi người vào một phòng, chúng tôi có thêm vài phòng khác hoàn toàn trống vào ban đêm và vợ chồng tôi sẽ không bị con nhỏ ở bên cạnh theo dõi, khóc lóc đòi vào giường bố mẹ", chị nói thêm.
 Nơi ngủ của gia đình chị Elizabeth. Ảnh: Abc News.
Bà mẹ này giải thích rằng mình nảy ra ý tưởng về chiếc giường gia đình này để đối phó với mớ hỗn độn khi phải chăm sóc các con cũng như anh chồng khuyết tật Tom.
"Khi đó chúng tôi chỉ cần được ngủ. Tom thường xuyên ốm mệt, cần được chăm sóc vào buổi đêm. Tôi đã phải dậy giúp anh ấy, cho con ăn, bắt bọn trẻ về lại giường chúng, dỗ đứa nhỏ bị các anh chị lớn đánh thức. Thật là hỗn độn. Khi chúng tôi chuyển vào một phòng ngủ cùng nhau, bé nhỏ nhất có một khoang tối be bé để ngủ. Mỗi con có một không gian riêng và tôi vẫn nằm cạnh Tom để giúp nếu anh ấy cần", chị nói. 
Chị Elizabeth cho biết, với cách này, mọi người đều dễ dàng vào hoặc rời khỏi giường của mình. Các con dậy đi vệ sinh và uống nước rồi trở lại giường mà không gặp vấn đề gì. Thậm chí em bé thức giấc khóc hầu như cũng không ảnh hưởng tới các anh chị. "Tom ngủ ngáy nhưng tốt thôi, bịt tai là xong", chị kể thêm.
Bà mẹ 5 con nói rằng cách này "hiệu quả cực kỳ" và theo yêu cầu của nhiều người, chị đã đăng một bức ảnh chia sẻ cách dựng giường kiểu của gia đình mình./.
TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm