Cháy xém bộ hạ vì... thả diều

Diều bị vướng vào dây điện trung thế, Trí liền lấy cái liềm buộc vào thanh sắt dài, sau đó cầm thanh sắt và leo lên mái nhà để móc diều ra khỏi dây điện, không ngờ bị điện giật ngã trên mái nhà. Hai tay, hai chân cùng hạ bộ thiếu niên này đều bị cháy.
Vào khoảng 17h30 ngày 3/3, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận một ca cấp cứu do phỏng điện. Nạn nhân tên Nguyễn Công Trí, sinh năm 1998, ngụ ấp Trường Huệ, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành.
Theo lời chị Nguyễn Thị Mỹ Phượng (42 tuổi, mẹ của Trí) kể lại vào khoảng 17 giờ, Trí chạy đi thả diều tại khu vực nhà cậu ruột, được mốt lúc thì mọi người nhìn thấy Trí nằm bất tỉnh trên mái nhà. Nghi Trí bị điện giật, người nhà vội đưa đi cấp cứu.
Nguyễn Công Trí tại bệnh viện Chợ Rẫy. 
Được biết, trong quá trình thả diều, diều của Trí bị vướng vào dây điện trung thế, Trí liền lấy cái liềm buộc vào thanh sắt dài, sau đó cầm thanh sắt và leo lên mái nhà để móc diều ra khỏi dây điện, không ngờ bị điện giật ngã trên mái nhà.
Trí nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, hai tay và hai chân cùng hạ bộ đều bị cháy. Do vết thương quá nặng nên BVĐK Tây Ninh đã chuyển Trí đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.
Hoàn cảnh của Trí rất đáng thương, cha bỏ nhà đi lấy vợ khác từ Trí được 3 tháng tuổi trong bụng mẹ. Một mình mẹ em làm thuê vất vả, sinh ra Trí trong hoàn cảnh nghèo túng. Khi con trai lớn lên một chút, hai mẹ con đều đi làm mướn để mưu sinh.
Từ hôm Trí bị nạn đến nay gia đình phải chạy vay mượn của anh em bạn bè để lo viện phí cho Trí hết 31 triệu đồng. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị cho biết việc phẫu thuật vết thương của Trí có thể lên đến 100 triệu đồng.
Số tiền này đối với gia đình chị Phượng là quá lớn, giờ đây chị chỉ biết hy vọng vào lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để giúp cho con chị qua khỏi cơn nguy kịch.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm