'Cô dâu' Thu Sao bất ngờ sửa di chúc, chồng trẻ hưởng những gì?

(PLVN) - Đăng hình ảnh sửa di chúc, cô dâu 63 tuổi khiến nhiều người "đoán già đoán non" về số tài sản chồng trẻ sẽ được thừa hưởng.

Sau 2 năm kết hôn, cô dâu Lê Thị Thu Sao (63 tuổi, Cao Bằng) và người chồng kém tuổi Triệu Hoa Cương đã trải qua nhiều đồn thổi của dư luận. Tuy nhiên, đến nay cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau qua những clip tình tứ trên mạng.

Tháng 9 vừa qua, cả hai vừa mới tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới và khánh thành ngôi nhà tại Cao Bằng. Trong khi đó, chuyện khiến cư dân mạng quan tâm vẫn là vấn đề tài tài chính của cặp đôi như thế nào. Trước khi kết hôn, cô dâu Thu Sao là người có kinh tế vững vàng khi sở hữu 1 quán cà phê, ngôi nhà 5 tầng ở trung tâm TP. Cao Bằng và một tiệm spa. 

Mới đây nhất, cô dâu 63 tuổi khiến mọi người tò mò về việc tiết lộ đã chỉnh sửa bản di chúc. Theo đó, năm 2017 khi chưa kết hôn, cô dâu Thu Sao từng lập di chúc. Còn mới đây, cô lại chia sẻ việc chỉnh sửa lại bản di chúc được lập trước đó.

 Cô dâu Thu Sao chia sẻ từng lập di chúc năm 2017.

Đang sống rất khỏe mạnh nhưng bà Thu Sao vẫn đi làm di chúc khiến dân mạng tò mò, hiếu kỳ về số tài sản người chồng trẻ sẽ được thừa hưởng.

 Chia sẻ việc thay đổi di chúc, cô dâu Thu Sao khiến nhiều người tò mò.

Ở phần bình luận, bạn bè thân thiết dò hỏi về nội dung bản di chúc nhưng bà Thu Sao không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Dù vậy, một số người đồn đoán, có thể cô dâu Cao Bằng quyết định thêm tên ông xã vào danh sách người thụ hưởng tài sản của mình.

Tuy nhiên, sự việc ra sao, cư dân mạng vẫn chờ cô dâu 63 tuổi "lên tiếng". 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm