Thực hư chuyện 'cô dâu' 62 tuổi mang bầu với 'chú rể 26 tuổi'

(PLVN) - Cô dâu Thu Sao - cô dâu 62 tuổi kết hôn với chồng 26 tuổi hồi tháng 9/2018 bất ngờ tuyên bố mình mang thai và khoe bụng bầu 'lùm lùm' trong một livestream cùng chồng trẻ.


Thực hư chuyện 'cô dâu' 62 tuổi mang bầu với 'chú rể 26 tuổi'

Mới đây, cô dâu 62 tiếp tục khiến “gây bão” dân mạng bởi thông tin đang mang thai. Trong clip livestream mới nhất trên trang Facebook cá nhân, bà Thu Sao lộ rõ bụng bầu lớn, bên cạnh là người chồng trẻ liên tục âu yếm, xoa bụng vợ.

Trong khi giao lưu với mọi người, "cô dâu 62" tuổi tiết lộ mình sắp làm mẹ. “Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi, không hôn đâu. Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng”, chị Thu Sao nói khi được một người gợi ý hôn chồng.

Thực hư chuyện 'cô dâu' 62 tuổi mang bầu với 'chú rể 26 tuổi' ảnh 1
"Cô dâu 62 tuổi" cùng chồng đang khoe bụng bầu  

"Cô dâu 62 tuổi" cũng đứng dậy để khoe bụng và dáng đứng của bà bầu. Người phụ nữ cho hay thèm đồ chua, bún chả trong thời gian mang thai.

Trước thông tin "cô dâu 62 tuổi" mang thai, có khá nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người đều chúc mừng bà Thu Sao chuẩn bị được làm mẹ và anh Hoa Cương sắp lên chức bố. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, đây chỉ là chiêu trò gây sốc của cặp vợ chồng lệch tuổi.

Trước nhiều bình luận ác ý, bà Thu Sao đáp trả gay gắt: “Tuổi người ta có một đứa con, không chúc phúc cho người ta, cái tâm ác đấy giấu đi nhé! Chị đến tuổi này là kỳ tích trong xã hội này rồi nên các em chúc phúc cho bà già này còn hơn là rủa”.

Chuyện tình gây bão mạng giữa người phụ nữ 62 tuổi (Thu Sao) và chàng trai 26 tuổi (Hoa Cương) tại Cao Bằng tốn không ít giấy mực của báo chí từ hồi tháng 9/2018.

Cặp đôi không chỉ gây sự chú ý về đám cưới giữ "đôi đũa lệch" mà còn là nhiều thông tin về cuộc sống từ việc tân trang nhan sắc, tới các livestream quảng cáo bán hàng, chia sẻ chuyện vợ chồng... Gần đây cặp đôi gần như "biến mất" khỏi mạng xã hội vì không lên sóng thường xuyên như trước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm