Hà Nội: Cháy lớn trên phố Trần Đăng Ninh

(PLO) - Khoảng 17h30 chiều nay (13/3), nhiều người dân phát hiện ra cột khói phát ra từ tầng tum của số nhà 37 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã nhanh chóng thông báo cho cảnh sát PCCC khu vực tới dập lửa.

Cột khói bốc đen nghi ngút khiến nhiều người tá hóa.

Cột khói bốc đen nghi ngút khiến nhiều người tá hóa.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân gần số nhà 37, phố Trần Đăng Ninh (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện ngọn lửa bất ngờ bùng cháy ở tầng 4 của ngôi nhà. Sau đó, mọi người đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cảnh sát PCCC số 3 – Cầu Giấy để thông tin.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế và không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số đồ đạc bên trong căn nhà bị hư hỏng.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Đám cháy được khống chế nhanh chóng.

Được biết nơi xảy cháy là quán kinh doanh Pizza. Nơi xảy cháy được xác định xuất phát từ tầng tum nơi nhà hàng đặt bếp đun nấu.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường thì sau khi phát hiện ngọn lửa cháy dữ dội kèm khói đen bốc lên ngùn ngụt, nhiều người trong ngôi nhà tháo chạy thoát ra ngoài.

Theo nguồn tin ban đầu, nguyên nhân được xác định do nhân viên sửa chữa đã dùng xăng lau quạt hút mùi và sau đó sơ ý vứt tàn thuốc lá khiến hơi xăng bắt lửa gây cháy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm