Mẹ tay không vật lộn với 2 kẻ bắt cóc con trước cửa nhà ở Ấn Độ

(PLVN) - Khi thấy 2 kẻ lạ mặt bắt con mình, bà mẹ đã từ nhà lao ra, đẩy ngã chúng để giành con lại đồng thời hô hoán nhờ mọi người giúp đỡ.

Mẹ tay không vật lộn với 2 kẻ bắt cóc con trước cửa nhà ở Ấn Độ

Khi thấy con gặp nguy hiểm, bản năng của người mẹ bao giờ cũng muốn bảo vệ con, thậm chí có thể hi sinh tính mạng của mình. Mới đây, truyền thông Ấn Độ chia sẻ một đoạn video quay cảnh người mẹ liều mình chống lại 2 kẻ bắt cóc con mình xảy ra tại Shakarpur, Delhi. 

Đoạn video cho thấy, hai gã thanh niên ăn mặc khá lịch sự, đi xe máy, đội mũ bảo hiểm đang lởn vởn trước cửa một nhà dân. Một kẻ ngồi yên trên xe máy, trong khi đó người còn lại tiến tới cửa một ngôi nhà rồi nhanh tay kéo đứa trẻ từ trong nhà ra, định bế lên xe rồi chuồn đi.

Đúng lúc này, người mẹ liền lao ra, đẩy ngã chiếc xe máy xuống đường, giằng lại đứa con 4 tuổi của mình từ tay kẻ bắt cóc, đồng thời hô hoán mọi người tới giúp đỡ. Quá sợ hãi, kẻ bắt cóc đứa trẻ nhanh chân đi bộ lên phía trước, trong khi kẻ còn lại đang vật lộn để dựng chiếc xe máy lên.

Nghe tiếng hô hoán của người mẹ, một số người dân đã chạy đuổi theo 2 tên bắt cóc. Lúc này, một người đàn ông ở phía trước đã lấy xe của mình chắn ngang đường, chờ 2 tên bắt cóc đi tới rồi dùng tay đẩy ngã chúng xuống đường.

Tên ngồi phía sau rút khẩu súng lục trong balo ra để chống trả, đe dọa những người hàng xóm thả cho anh ta đi. Trong khi đó, kẻ điều khiển xe máy đã nhanh chân bỏ lại xe máy chạy trước. Thế nhưng, hai kẻ này vẫn không thể chạy thoát và hiện đang bị bắt giữ.

Hai kẻ bắt cóc bị bắt giữ. 

Một trong 2 kẻ bắt cóc được xác định là Dheeraj. Tại đồn cảnh sát, kẻ này khai rằng chúng được chú của đứa bé tên là Upender thuê bắt bé với giá 1 Rupi (khoảng 310 nghìn đồng). Người này sau đó sẽ dùng đứa bé để đòi tiền chuộc, tống tiền của bố em. 

Upender bỏ học từ năm lớp 8, chỉ làm những việc lặt vặt. Trong khi đó, anh trai của anh ta sở hữu một cửa hàng may mặc ở Gandhi Nagar.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm