Nam thanh niên buồn chuyện gia đình nhảy cầu tự tử

(PLVN) - Nam thanh niên có biểu hiện bất thường, không nghe lời khuyên nhủ của mọi người đã nhảy cầu Bính tự tử và may mắn được cứu sống.

Tin từ Trạm Cảnh sát đường thuỷ Máy Chỉ - Phòng Cảnh sát Đường thủy (Công an TP Hải Phòng) cho biết vừa cứu sống 1 nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Trước đó, vào khoảng 1h50 ngày 8/9, do bức bách về kinh tế và mâu thuẫn nội bộ trong gia đình, anh Đ.Đ.T (SN 1996, trú tại huyện Thủy Nguyên) buồn chán, quẫn trí và ra cầu Bính với ý định tự tử. 

Nhận được tin báo của người dân, Ban Chỉ huy Trạm Cảnh sát đường thuỷ Máy Chỉ đã cử 2 Tổ công tác chia ra làm 2 mũi. Trong đó, 1 tổ công tác phối hợp với Công an quận Hồng Bàng có mặt tại hiện trường để vận động và thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dột, 1 tổ công tác túc trực dưới sông đề phòng tình huống xấu.

 Nạn nhân được lực lượng chức năng đưa lên bờ cấp cứu.

Thời điểm này, anh T có nhiều biểu hiện bất bình thường và không nghe lời khuyên nhủ của mọi người. Đến khoảng 2h35, T đã nhảy từ trục cáp treo cao của cầu Bính tự tử.

Tổ công tác túc trực dưới sông của Trạm Cảnh sát đường thuỷ Máy Chỉ đã lập tức điều xuồng máy đến và lao xuống sông tìm kiếm, kịp thời cứu vớt nạn nhân đưa lên bờ. Nạn nhân sau đó được chuyển vào Viện Quân y 7 để cấp cứu sơ bộ. 

Hiện, nạn nhân đã tỉnh và được gia đình chuyển sang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm