Người phụ nữ trong vụ cháy phòng trọ ở Tân Phú đã qua đời

(PLVN) - Sau khi chồng và con gái tử vong trong vụ cháy phòng trọ ở Tân Phú, người vợ cũng không qua khỏi.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn.

Bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú xác nhận người phụ nữ bị bỏng nặng trong vụ cháy nhà trọ ở Tân Phú là chị Nguyễn Thị L (44 tuổi, quê Trà Vinh) đã qua đời.

Do bị bỏng nặng, chị L đã không qua khỏi và mất tại bệnh viện chiều 18/6. Thi thể chị L sau đó được đưa về quê để lo hậu sự.

Vì hoàn cảnh các nạn nhân khó khăn nên UBND quận Tân Phú, UBND phường Sơn Kỳ cùng một số đoàn thể, đơn vị đã hỗ trợ kinh phí cũng như tạo điều kiện để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Trước đó, khoảng 1h10 ngày 18/6, căn phòng trọ nằm trong hẻm nhỏ trên đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP HCM) bất ngờ bùng cháy dữ dội.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng PCCC quận Tân Phú đã điều 4 xe cùng 26 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiếp cận, khống chế đám cháy.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy được không chế. Lực lượng chức năng phát hiện bên trong căn phòng có 2 thi thể anh Quách Văn H (45 tuổi, quê Trà Vinh) và con gái là cháu Quách Triệu V (9 tuổi, học sinh lớp 3).

Qua khám nghiệm hiện trường và nhiều chứng cứ cho thấy vụ hỏa hoạn là tự đốt, nguyên nhân từ mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm