Nữ cán bộ xã xinh đẹp 'mất tích' gọi điện về cơ quan

(PLO) - Theo Người lao động, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), nữ cán bộ xã bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm.

Nữ cán bộ xã xinh đẹp 'mất tích' gọi điện về cơ quan

Ngày 26/9, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, cho biết trưa 25/9, chị Nguyễn Ngọc T. (cán bộ văn thư lưu trữ của xã) gọi điện về báo rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện sống yên ổn ở một nơi khác.

Theo ông Sơn, nữ cán bộ này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Đề cập đến hình thức xử lý khi nữ cán bộ này bỏ nhiệm sở, ông Sơn cho biết chị T. là cán bộ không chuyên trách, việc xử lý sẽ dựa vào pháp luật và luật cán bộ công chức, viên chức. Tuy nhiên, do chị T. chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đảm bảo an toàn cho chị T.

Trước đó, chiều 19/9, chị Nguyễn Ngọc T. (22 tuổi; ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) phụ trách mảng văn thư lưu trữ tại xã Hàm Ninh, bỏ xe máy của mình tại trụ sở cơ quan rồi mất liên lạc.

Anh Trần Thanh Hậu, chồng sắp cưới của chị T, cho biết chiều 19/9, chị này bỏ quên hai điện thoại di động ở nhà. Đến 15h cùng ngày, chị T. dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ chồng và mất liên lạc.

Theo một số cán bộ xã Hàm Ninh, chị T. là một cán bộ trẻ, năng động, hoạt bát và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn với ai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài

Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài

(PLVN) - Ngày 30/11, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” (Đề án 281). 
Đọc thêm