Phát hiện thi thể 2 mẹ con đi đánh cá tử vong trên sông Trường Giang

(PLO) - Sáng nay (11/2), một số ngư dân trên sông Trường Giang đoạn qua khu vực thôn Nghĩa Hòa, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam phát hiện thi thể của 2 mẹ con của một hộ ngư dân trôi lập lờ trên sông Trường Giang. Theo nhận định ban đầu, cả hai nạn nhân này tử vong do bị lật ghe khi đánh cá trên sông.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Theo đó, khoảng 4h sáng nay (11/2), một số ngư dân trên sông Trường Giang đoạn qua khu vực thôn Nghĩa Hòa, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trôi lập lờ trên sông nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Bình Nam đã có mặt, phối hợp cùng người dân tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Nạn nhân ngay sau đó được xác định là  bà Kiều Thị Viên (SN 1952, ngụ thôn Tỉnh Thủy, xã Tam Thanh, huyện Thăng Bình). 

Theo người nhà của nạn nhân cho biết, tối hôm trước, bà Viên cùng con gái là chị Võ Thị Bé (SN 1978) chèo ghe đi đánh cá trên sông Trường Giang nhưng sau đó không thấy về nhà.

Tiến hành tìm kiếm trên dọc đoạn sông Trường Giang, đến khoảng 8h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân đã tìm được thi thể nạn nhân Bé cách nơi phát hiện thi thể bà Viên không xa.

Chiếc ghe của 2 mẹ con nạn nhân cũng được tìm thấy ở gần đó. Khi phát hiện, thi thể của cả hai mẹ con nạn nhân đều mặc áo khoác, áo mưa trên người. Nhiều người dân nhận định, có thể do chìm ghe khiến 2 mẹ con tử vong.

Cũng trong sáng nay, phía chính quyền địa phương cùng người dân đã đến nhà nạn nhân thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình tổ chức lễ mai táng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm