Quảng Nam: Cứu bạn không thành, hai học sinh chết đuối thương tâm

(PLO) - Sáng ngày 14/3, ông Đồng Phước Hòa, Chủ tịch UBND xã Quế Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết, chính quyền địa phương vừa đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình 2 em học sinh bị chết đuối thương tâm.

Cầu Rù rì, nơi xảy ra cái chết thương tâm của 2 học sinh

Cầu Rù rì, nơi xảy ra cái chết thương tâm của 2 học sinh

Nạn nhân gồm các em Trần Văn Trí và Trần Duy Khánh. Cả hai em đều là học sinh lớp 10/7, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (xã Quế Phú).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30' ngày 13/3, sau khi đi chặt tre làm cổng trại chào mừng ngày 26/3, Trí và Khánh cùng các bạn trong lớp rủ nhau đi chơi suối tại đoạn cầu Rù Rì (giáp giới xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, Quảng Nam).

Trong lúc tắm, không may em Trí và một bạn trong nhóm bị trượt chân vào vùng nước sâu. Thấy bạn mình chới với dưới dòng nước, Khánh liền nhảy xuống cứu.

Sau khi đưa được một người bạn lên bờ, Khánh tiếp tục nhảy xuống lần 2 để cứu Trí nhưng không may cả hai đều bị dòng nước nhấn chìm.

Sau khi xảy ra vụ việc, các bạn đi cùng trong nhóm của nạn nhân đã điện thoại báo cho nhà trường và gia đình. 

Đến chiều tối cùng ngày, thi thể hai em đã được trục vớt lên bờ và đưa về nhà lo mai táng.

PLVN sẽ thông tin tiếp theo./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cận cảnh chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19

Cận cảnh chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng dịch Covid-19

(PLVN) - Trưa ngày 25/9, chuyến bay mang số hiệu VN417 của Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không Việt, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Đọc thêm