Đang đi trong ngõ, người đàn ông bị xe rùa rơi trúng

(PLVN) - Chiếc xe rùa được cho là từ tầng 5 công trình đang thi công rơi trúng người đàn ông khiến anh này bị thương nặng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 3/8, một người đàn ông đang di chuyển qua công trình nhà dân đang thi công tại số 20 ngõ 2A phố Văn Cao (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội). Bất ngờ chiếc xe rùa từ tầng cao công trình rơi xuống trúng người đàn ông khiến anh này bị thương nặng.

Sau khi sơ cứu nạn nhân và gọi cứu thương, người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng tới ghi nhận, giải quyết.

Một công nhân tại công trình cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc anh đang làm việc tại tầng 4. Khi nghe thấy tiếng động lớn thì mọi người bên dưới hô to “có người bị xe rùa rơi trúng”. Lúc này, nạn nhân vẫn còn tỉnh và nằm trước cửa công trình.

Cũng theo người công nhân này, thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe rùa trên tầng 5 không đựng gì. “Có thể công nhân đang làm việc trên đó làm rơi, nếu đang dùng máy tời để cẩu xe rùa thì chúng tôi luôn có người trông coi", nam công nhân cho biết.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm