8/9 phiếu đồng ý cách hết chức vụ Đảng của Bí thư xã lộ ảnh nóng

(PLO) - UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang vừa tổ chức bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận (Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên) vì ông Hận có liên quan đến hành vi quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có gia đình.

8/9 phiếu đồng ý cách hết chức vụ Đảng của Bí thư xã lộ ảnh nóng

PLO cho biết, Ngày 4.12, ông Nguyễn Văn Y, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang thông tin: Đơn vị vừa bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận (Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên).

Kết quả có 8/9 phiếu đồng ý kỷ luật ông Hận bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng.

Cũng theo ông Y, mặc dù kết quả bỏ phiếu như vậy, nhưng "Căn cứ vào tính chất hành vi vi phạm của ông ận, UBKT có đề nghị kỷ luật ông Hận. với hình thức này còn quyền quyết định là của Ban thường vụ Tỉnh ủy".

Được biết, UBND xã Xà Phiên cũng họp xem xét kỷ luật đối với bà NTTN với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, Ban thường vụ Huyện ủy Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cũng đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận.

Ông Hận bị đề nghị hình thức kỷ luật trên do  có quan hệ bất chính với  bà N.T.T.N (29 tuổi, phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã).

Sau khi có thống nhất của ban thường vụ huyện ủy, ý kiến này chuyển lên Ban thường vụ tỉnh ủy hậu Giang. Hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định vì ông Hận là Huyện ủy viên.

Trước đó, chồng bà N. đã làm đơn tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài.

Nhận được đơn tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. Cụ thể, đã xác nhận ông Hận có quan hệ tình cảm với bà N. trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm