Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đà Nẵng – xứ sở mà tên của mỗi con sông, mỗi bãi biển hay bến cảng như Cẩm Lệ, Mỹ Khê, Tiên Sa…cũng đủ nói lên sự quyến rũ, yêu kiều. Chúng ta tự hào khi thấy Đà Nẵng ngày càng phát triển cường thịnh, văn minh hiện đại...

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!"

Quý độc giả thân mến!

Tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 5/2021vừa diễn ra, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kết luận: Phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, lấy khó khăn, thách thức làm động lực phấn đấu vươn lên, thực hiện thành công các nhiệm vụ chiến lược, đưa đất nước tiếp tục phát triển.Đây là mệnh lệnh, cũng là quyết tâm rất lớn đòi hỏi sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị.

Đó cũng là tinh thần xuyên suốt cuốn Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt “Đà Nẵng: Thành tựu và Phát triển” mà quý vị đang có trên tay.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!" ảnh 1

Thưa quý vị!

Là trung tâm chính trị, kinh tế lớn nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng được mệnh danh là Thành phố đáng sống, điểm đến thành công của các nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước.

Đà Nẵng – thành phố hiện đại và xinh đẹp, nơi mà tên của mỗi con sông, mỗi bãi biển hay bến cảng như Cẩm Lệ, Mỹ Khê, Tiên Sa…cũng đủ nói lên sự quyến rũ, yêu kiều.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!" ảnh 2

Trên hành trình 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1997 – 2022), chúng ta tự hào khi thấy Đà Nẵng ngày càng phát triển cường thịnh, văn minh hiện đại. Trong tương lai, Đà Nẵng sẽ phát triển trở thành trung tâm kinh tế - xã hội lớn của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Số Chuyên đề đặc biệt này cũng gửi tới quý vị những thông điệp đặc sắc về bức tranh kinh tế - xã hội của các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi trong niềm vui trọn vẹn của “Ngày hội non sông”. Chia sẻ với những người dân vùng sạt lở Trà Leng tái lập lại cuộc sống sau trận thiên tai kinh hoàng, với sức sống và niềm tin bất diệt “còn da lông mọc, còn chồi nảy cây…”.

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!" ảnh 3

Cùng “check-in” qua từng trang báo với những cây cầu tuyệt đẹp và hiện đại bắc qua sông Hàn thơ mộng, ghé thăm làng chiếu Cẩm Nê của Đà Thành; tìm lại mình trong trẻo, thơ ngây khi tham quan làng rau Trà Quế, thăm phố cổ Hội An của Quảng Nam; thăm các “địa chỉ đỏ” trên quê hương Cách mạng Quảng Ngãi...

Đón đọc Chuyên đề Pháp luật số đặc biệt "Đà Nẵng : Thành tựu và Triển vọng!" ảnh 4

Và cùng lắng lòng trong tiếng chuông của những ngôi chùa nổi tiếng như chùa Linh Ứng, chùa Thiên Ấn, chùa Không Tên… để cầu bình an cho bản thân và gia đình, cầu quốc thái dân an, mong quốc gia, dân tộc ngày càng phồn vinh, thịnh vượng…

Xin trân trọng giới thiệu!

Cùng chuyên mục
(ảnh minh họa).

Vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn?

(PLVN) - Nhiều nhà đầu tư tin rằng, đầu tư bất động sản có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng bền vững vì mua đất chắc chắn chỉ có lãi chứ không bao giờ chịu lỗ. Người mỗi ngày một đông nhưng quỹ đất thì không thể tăng thêm.

Đọc thêm