Đưa con vào công viên chơi đu quay, bố bị điện rò rỉ giật ngất xỉu

(PLVN) - Trong lúc đưa con vào công viên chơi đu quay, người bố không may chạm tay vào chỗ rò điện khiến điện giật ngất xỉu tại chỗ. 

Người đàn ông ngất xỉu tại chỗ (ảnh facebook)

Người đàn ông ngất xỉu tại chỗ (ảnh facebook)

Sáng ngày 27/5, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) ông Nguyễn Thăng Long cho biết, một người đàn ông trong lúc đưa con chơi tại công viên Trần Phú (phường Nguyễn Du) bị điện giật ngất xỉu.

Theo đó, vào tối 26/5, anh Phạm Văn Trung (SN 1979, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) đưa con đi chơi trong công viên Trần Phú, khoảng 22h thì đưa con đến khu trò chơi dành cho trẻ em mua vé vào chơi đu quay.

Trong lúc đang cùng con vui chơi tại đây thì anh Trung không may chạm tay vào vị trí rò rỉ điện nên bị điện giật bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, và theo dõi. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng, lực lượng công an có mặt để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, Công viên Trần Phú có 2 khu trò chơi dành cho trẻ em do 2 hộ dân trên địa bàn được UBND phường cho thuê để kinh doanh hơn 2 năm nay.

Ông Long cho biết thêm, sáng ngày 27/5, phường sẽ tiến hành mời hai hộ kinh doanh tại công viên làm việc để làm rõ sự việc xảy ra. Nếu không đảm bảo an toàn, phường sẽ cho dừng hoạt động cả 2 khu trò chơi tại công viên này. Ông Long cho biết, hiện sức khỏe nạn nhân đã ổn định có thể xuất viện về nhà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm