Adam Store khai trương Store 46

(PLO) - Adam Store - thương hiệu thời trang nam đẳng cấp - vừa  khai trương showroom mới - Store 46 – 209 Phố Huế, Hà Nội.

Adam Store khai trương Store 46

Adam Store là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường thời trang nam phong cách Hàn Quốc, Adam Store từ ngày thành lập với tôn chỉ luôn luôn học hỏi những cái mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã và dịch vụ. 

Trong năm 2016, Adam Store nỗ lực cho ra đời 13 showroom mới với không gian đẳng cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng trên cả nước .

 

Trước đó, trong bài trả lời phỏng vấn báo PLVN, ông Ngô Quang Long - Giám đốc Sáng tạo Công ty TNHH Thời trang Adam – cho biết: Phương châm của Adam Store là “Vì chúng tôi biết bạn xứng đáng được hưởng thụ những gì tốt đẹp nhất, quý”. Slogan của Adam Store chính là “Đẹp - Độc - Chất”.  

Sản phẩm Adam Store đã từng là nhà tài trợ chính về trang phục cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “Tuổi thanh xuân”. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

(PLVN) - Đêm 11/10/2020, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có phần trình diễn vô cùng đặc biệt trong Chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020 với chủ đề “Hành trình di sản”. Bộ sưu tập áo dài mà anh mang tới Lễ hội lần này mang tên “Áo dài di sản Việt”. Đây là bộ sưu tập mà Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó!
Đọc thêm