Trang phục ngày hè tôn nét sexy

-Nhà thiết kế Devon Nguyễn giới thiệu cùng bạn gái những mẫu váy áo được đính kết độc đáo.
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy

Trong không gian của biển xanh, nắng vàng, du thuyền sang trọng, những thiết kế mới của Devon Nguyễn như mở ra những cuộc khám phá, phiêu lưu đầy bất ngờ cho phái đẹp.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-1
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-2

Với ý tưởng là mang đến những chuyến đi, những trải nghiệm của sự phiêu lưu, bộ hình này đậm đặc chất liệu, màu sắc thiên nhiên với màu vàng của nắng, màu xanh của biển...

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-3
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-4

Những trang phục có sự kết hợp tỉ mỉ và nhuần nhuyễn giữa những chi tiết, phomdáng hiện đại. Bên cạnh đó những chiếc bomber jacket được tạo thêm điểm nhấn độc đáo.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-5
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-6

Từ những khám phá chất liệu và sáng tạo về kiểu dáng, Devon Nguyễn mang đến những thiết kế phóng khoáng, tôn nét gợi cảm.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-7
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-8

Devon Nguyễn chia sẻ: 'Cuộc sống sẽ thú vị hơn với những cuộc phiêu lưu đến tận cùng, được háo hức và không sợ hãi những trải nghiệm mới mẻ.Người phụ nữ của Devon luôn trong hành trình tìm kiếm, làm phong phú tâm hồn của họvà cùng lúc đó đã tái hiện những trải nghiệm qua góc nhìn của thời trang'.

trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-9
trang-phuc-ngay-he-ton-net-sexy-10

Bộ ảnh được thực hiện tại Phuket – Thái Lan với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Đặng, Huyền Gin, người mẫu Yến Trần, trang điểm Loan Love.

Cùng chuyên mục
Tìm về cổ phục Việt

Tìm về cổ phục Việt

(PLVN) - Ngoài áo dài, còn nhiều trang phục truyền thống đẹp của người Việt xưa đã ít nhiều bị quên lãng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng, như một dòng chảy ngầm mà mạnh mẽ, những giá trị đẹp đẽ của dân tộc vẫn luôn ở đó, chờ người ta tìm về.
Đọc thêm