Hà Nội: Đổ sập dầm thép 140 tấn cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh

(PLO) - Vào lúc gần 1h sáng 11/3, tại công trình cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh (Hà Nội), tấm dầm thép nặng cả trăm tấn bất ngờ bị đổ sập, chắn ngang đường.

Hà Nội: Đổ sập dầm thép 140 tấn cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh

Theo các nhân chứng có mặt tại thời điểm này, trong quá trình đơn vị thi công vận chuyển, tấm dầm thép dài tới 60m, nặng 140 tấn của cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh đã bất ngờ đổ sập xuống đường Trần Duy Hưng khiến giáo thông khu vực này bị gián đoạn đến khoảng 3h sáng.

Được biết đây công trường thi công của Tổng Công ty Thăng Long. Sau khi sự cố xảy ra, đơn vị thi công đã huy động nhiều xe cẩu trọng tải lớn để dịch chuyển lại thanh dầm về đúng vị trí.

Có thể nói đây là một vụ tai nạn lao động hết sức nghiêm trọng nhưng may mắn xảy ra vào ban đêm nên không có thiệt hại về người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vị trí tâm bão và đường đi bão số 1 đêm 30/6.

Ngày mai, gió gần tâm bão số 1 có thể giật cấp 13

(PLVN) - Vùng nguy hiểm do bão trên Biển Đông trong 24-48 giờ tới: Phía Bắc vĩ tuyến 17,5 độ Vĩ Bắc; từ kinh tuyến 107,0 đến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong khu vực này đều nguy cơ cao chịu tác động của gió giật mạnh và sóng lớn...

Đọc thêm