Hai bà cháu tử vong dưới ao chùa

(PLVN) - Đến chùa xin ngủ nhờ, sáng hôm sau hai bà cháu được phát hiện tử vong dưới ao.

Ông Trần Văn Đại, Chủ tịch UBND xã An Đồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai bà cháu được phát hiện tử vong dưới ao.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Trịnh Thị Q. (SN 1954) cùng cháu ngoại là Trần Minh A. (SN 2013, tạm trú tại thôn An Dương, xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, ngày 3/4, bà Q và cháu đến xin ngủ nhờ trong chùa Linh Quang, xã An Đồng. Đến khoảng 4h ngày 4/4, nhà chùa phát hiện hai bà cháu tử vong dưới ao trong chùa.

Nhận được tin báo, Công an xã An Đồng và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai bà cháu cho gia đình lo hậu sự

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, có thể bà Q. cùng cháu ra ngoài bờ ao, rồi sảy chân ngã.

Bố mẹ cháu Minh A. đã ly hôn, mẹ lấy chồng bên Hàn Quốc nên cháu sống với bà Q. Vì sống một mình buồn nên bà Q. thường hay lên chùa. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm