Hai chị em đuối nước sau khi làm cỏ lúa về

(PLO) - Vụ việc đau lòng tại Hà Tĩnh, hai chị em đi làm ruộng về xuống hồ nước chơi thì bị đuối nước.

Hiện trường hồ nước nơi hai chị em bị đuối nước thương tâm

Hiện trường hồ nước nơi hai chị em bị đuối nước thương tâm

Ngày 15/8, ông Hoàng Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình và lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể hai chị em bị đuối nước sau hơn một ngày xảy ra sự việc. 

Theo đó, vào chiều ngày 14/8, hai chị em Nguyễn Thị Nhi (18 tuổi, trú tại thôn Thượng Sơn, xã Cẩm Sơn - học sinh lớp 12, Trường THPT Cẩm Bình) và Nguyễn Hoàng Hương Giang (12 tuổi, học sinh lớp 6, Trường THCS Sơn Nam Trung) đi làm cỏ lúa giúp bố mẹ tại cánh đồng thôn Thượng Sơn, xã Cẩm Sơn.

Sau buổi chiều, hai chị em chở nhau về, đến khu vực hồ Thượng Tuy thì dừng lại chơi, không may bị sẩy chân xuống chỗ nước sâu và chìm xuống. Cuối chiều, cả gia đình không thấy hai chị em về nên đi tìm nhưng không có kết quả, vụ việc được trình báo chính quyền địa phương.

Vào sáng ngày 15/8, người dân trong xã phát hiện chiếc xe đạp điện hai chị em tại khu vực hồ nước nên tổ chức xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể hai chị em. Thi thể sau đó được bàn giao cho gia đình tiến hành làm lễ mai táng theo phong tục.

Được biết, gia đình Nhi và Giang có hoàn cảnh khó khăn, nhà có bốn anh chị em, trước đó một năm thì anh trai bị tai nạn giao thông tử vong trong miền Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm