Huế: Đã tìm được thi thể học sinh mất tích

(PLO) - Dù trời mưa to và nước lũ đang chảy xiết nhưng những ngày qua hàng trăm người dân và lực lượng chức năng không quản mưa lạnh ngày đêm tham gia tìm kiếm học sinh mất tích. 

Lực lượng chức năng đưa thi thể em Ái lên bờ

Lực lượng chức năng đưa thi thể em Ái lên bờ

Đến hơn 15h chiều nay 17/12, nạn nhân đã được tìm thấy.

16h chiều ngày 17/12, Ông Hồ Văn Thêm, Chủ tịch UBND phường Hương Chữ  (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) thông tin: “Vào tối 15/12, khi nghe tin cháu Hoàng Thế Ái (học sinh lớp 7 trường THCS Lê Quang Tiến, phường Hương Chữ) bị lũ cuốn trôi, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm, nhưng vì nước sâu và chảy xiết nên gặp khó khăn.

Sáng nay 17/12, UBND thị xã Hương Trà đã huy động thêm lực lượng công an, quân sự  cùng phương tiện ca nô, ghe máy  và thuê 10 thợ lặn để tìm kiếm nhưng đến 15h30 chiều lực lượng chức năng mới vớt được thi thể em Ái cách chổ bị trượt chân hơn 40m”.

Ngay sau khi vớt được thi thể em Ái, chính quyền địa phương đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Cùng ngày, lãnh đạo phòng LĐ-TBXH thị xã Hương Trà và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Ái.

Theo Ban Chỉ huy PCTT&TKCN thị xã Hương Trà (TT Huế) tính đến 16 giờ ngày 17/12,trên địa bàn đã có 2 người chết.

Đó là ông Phạm Minh Trí (46 tuổi, thôn 4, xã Hồng Tiến)  bị nước cuốn trôi trong lúc đi chăn bò và em Hoàng Thế Ái bị trượt chân khi đi qua cầu

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội

Hành động đáng lên án khi giãn cách xã hội

(PLVN) - Khi tuyến đầu đang hy sinh quên mình chống dịch thì một bộ phận người dân đã có những hành động đáng lên án như chống đối, đạp đổ bàn tiếp nhận xét nghiệm hay hành hung lực lượng phòng, chống dịch COIVD-19...

Đọc thêm