Kỷ luật CSGT “gạ tình” cô gái vi phạm

(PLVN) - Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi ngành với CSGT bị tố “gạ tình” cô gái vi phạm.

Ông Nguyễn Cảnh A (cán bộ thuộc Đội CSGT công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vừa bị giáng cấp 2 cấp bậc hàm, cho ra khỏi lực lượng do có những vi phạm nghiêm trọng. Trước khi bị kỷ luật, ông A mang hàm Thượng úy.

Trước đó, chiều 18/4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đưa một bài viết với nội dung liên quan đến ông A. Theo nội dung bài viết, ngày 22/3, ông A tuần tra giao thông và bắt xe một phụ nữ tên N rồi “gạ” cô này vào khách sạn.

Theo Facebook trên, ông A sau đó đã trả giấy tờ xe và biên bản vi phạm ngay tại một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. Tài khoản Facebook trên cho rằng ông A đã có vợ và 2 con...

Cuối bài viết, tài khoản này còn đăng tải công khai số điện thoại và ngỏ ý sẵn sàng cung cấp thông tin, bằng chứng liên quan đến vụ việc mình nêu ra.

Những thông tin trên mạng xã hội về mình, ông A cho biết “có tình tiết đúng, có tình tiết không đúng”. Thượng úy này cho biết, người vi phạm giao thông tên K.N chủ động “gạ”, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Ông A nói chờ thanh tra xác minh, sai phạm đến đâu thì xử lý kỷ luật đến đó.

Trong khi đó, vợ ông A thì khẳng định có các chứng cứ về hành vi của chồng trong vụ "gạ tình" với cô N. Việc ông A ở trong khách sạn với cô N là có do bà bắt quả tang, Công an phường Lộc Thọ có lập biên bản.

Công an TP Nha Trang ngay sau đó đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng với ông A để xác minh. Sau đó, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang thông tin rằng do mức độ vi phạm của ông A nghiêm trọng nên Công an TP Nha Trang chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Khánh Hòa để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm