LG Electronics đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử công ty

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 nghìn tỉ KRW (17,53 tỉ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021.

Kết quả đạt được ghi nhận mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty. Trong đó, LG ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 1,88 nghìn tỉ KRW (1,56 tỉ USD). Điều này đồng thời phản ánh nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG, giúp họ hướng đến việc nâng cấp, xây dựng không gian sống lành mạnh và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

LG Electronics đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử công ty ảnh 1

Các dòng ti vi chất lượng hàng đầu của LG luôn được thị trường ưa chuộng

Nổi bật, Công ty Thiết bị Giải trí Gia đình LG báo cáo doanh thu đạt mức 4,06 nghìn tỉ KRW (3,38 tỉ USD) và mức lợi nhuận hoạt động đạt được là 188,4 tỉ KRW (156,44 triệu USD). Thành công này khẳng định nỗ lực của LG khi liên tục đáp ứng đa dạng các dòng sản phẩm TV thông minh, sở hữu thiết kế độc đáo kết hợp công nghệ vượt trội. LG đã khẳng định vị thế của mình đặc biệt trong phương diện thiết bị giải trí khi sở hữu các dòng TV chất lượng hàng đầu, chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất như châu Âu và Bắc Mỹ.

LG Electronics đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử công ty ảnh 2

Sự ra đời của những hạng mục thiết bị mới đã giúp LG đạt doanh thu cao

Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG ghi nhận doanh thu trong quý đầu tiên là 7,97 nghìn tỉ KRW (6,62 tỉ USD) với lợi nhuận hoạt động là 447,60 tỉ KRW (371,68 triệu USD). Doanh số bán hàng tăng 18,8% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời đạt mức doanh thu hàng quý cao nhất của công ty chủ yếu nhờ vào hiệu quả kinh doanh từ các thiết bị gia dụng cao cấp và danh mục các thiết bị mới như sản phẩm chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ hơi nước. Dự kiến ngành kinh doanh thiết bị gia dụng sẽ tiếp tục tăng trưởng khi công ty đẩy mạnh tiềm lực ở thị trường quốc tế với sự ra đời của những hạng mục thiết bị mới…

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới công nghệ, lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm cùng với sự linh hoạt, thức thời, kết quả tài chính quý I năm 2022 là tín hiệu tích cực tạo bàn đạp để LG phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm