Một bác sĩ nhảy cầu tự tử đêm đầu năm

(PLO) - Một bác sĩ đã để xe trên thành cầu và lao xuống sông Lam quyên sinh trong ngày đầu năm 2016, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn chuyện vợ chồng.
Một bác sĩ nhảy cầu tự tử đêm đầu năm
Vào khoảng 20h đêm ngày 1/1/2016, một người đang ông đi xe máy đến giữa cầu Bến Thủy 1 (giáp ranh giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) thì dừng xe lại. Người đàn ông này nhanh chóng trèo qua lan can cầu gieo mình xuống sông. Những người đi đường quá bất ngờ về sự việc nên không kịp can ngăn. 
Sự việc được người dân trình báo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, qua xác minh thông tin về chủ nhân chiếc xe máy, nạn nhân được xác định là anh Doãn V. H (44 tuổi, trú tại xã Nghi Phong, Nghi Lộc (Nghệ An) anh là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Quân khu 4 Nghệ An. 
Cơ quan chức năng đã báo sự việc với gia đình nạn nhân, sau đó phối hợp với các lực lượng tìm kiếm thi thể người đàn ông. Một nguồn tin cho biết, thời gian gần đây vợ chồng anh H. xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, có thể đây chính nguyên nhân khiến anh H. nghĩ quẩn nhảy cầu tự vẫn. Sự việc xảy ra khiến hàng trăm người dừng lại trên cầu Bến Thủy 1 dõi theo công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đọc thêm