Nam thanh niên nghi nhảy cầu Long Biên, để lại tin nhắn

(PLVN) - Trước khi nghi nhảy xuống cầu Long Biên, nam thanh niên đã để lại áo khoác và điện thoại với dòng tin nhắn “con chết rồi thì gia đình mới hết khổ vì con”.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc.

Người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc.

Lực lượng chức năng phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) đang phối hợp cùng người nhà tìm kiếm người đàn ông 31 nghi nhảy cầu Long Biên tự tử.

Khoảng 15h ngày 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên đoạn bãi giữa sông Hồng bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Người này để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu.

Theo một số nhân chứng cho biết, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Nam thanh niên nghi nhảy cầu Long Biên, để lại tin nhắn ảnh 1
 Dòng tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi cho người thân.

Sau sự việc, người dân hiếu kỳ tập trung rất đông ở hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời làm rõ sự việc và tìm kiếm nạn nhân.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến 20h cùng ngày, vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T (SN 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm