Không chấp nhận thí sinh thi 'Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020' phẫu thuật thẩm mỹ

(PLVN) - Cuộc thi “Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020” với chủ đề “Sinh viên vì hòa bình Việt Nam, vì hòa bình thế giới”, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên trên cả nước, góp phần lan tỏa thông điệp về hòa bình đối với thế hệ trẻ.

Không chấp nhận thí sinh thi 'Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020' phẫu thuật thẩm mỹ

Đối tượng tham gia cuộc thi là các nữ sinh có độ tuổi từ 18 đến 25; chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, tốt nghiệp THPT trở lên, mang quốc tịch Việt Nam, chiều cao tối thiểu từ 160cm trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự. Giám khảo của chương trình năm nay gồm có: Ca sĩ Huy Cường, người mẫu Hạ Vy, NTK Hà Duy, diễn viên Hà Hương, nhà báo Triệu Ngọc Lâm - TBT báo Giáo dục và Thời đại, nhà thẩm mỹ học - TS. Thế Hùng...

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, cuộc thi có tiêu chí khắt khe về thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, dù thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ rất nhỏ cũng không được tham gia cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020” không chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thời gian diễn ra vòng sơ tuyển Cuộc thi “Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020” từ ngày 5/11 đến ngày 26/11, vòng bán kết diễn ra vào ngày 28/11, vòng chung kết diễn ra vào ngày 26/12, tại Hà Nội.

Thí sinh đoạt danh hiệu “Hoa khôi hòa bình Việt Nam 2020” được nhận Vương miện cánh chim hòa bình và 50 triệu đồng; ngoài ra còn có các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2 và các giải thưởng phụ: Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp áo dài.

Người mẫu Hạ Vy làm ban giảm khảo cuộc thi. 

Chiếc vương miện danh giá sẽ dành cho người thực sự xứng đáng và mang bên mình một trách nhiệm cao cả. Được thiết kế bởi giá trị tư tưởng thuần khiết, những đường nét thiết kế tinh tế là biểu tượng của tự do - hạnh phúc. Một cánh chim bay không biết mỏi mang tình yêu ấy đi muôn nơi, để rồi gắn kết sự yêu thương, xây dựng những mơ ước đưa con người tới hành trình tìm kiếm những giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Bà Thùy Dương, Giám đốc Minh Khang Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam cho biết: “Các thí sinh lọt vào chung kết sẽ có một hành trình dài đi dọc miền Trung để trao quà, thăm hỏi và chia sẻ những gì mình đang có tới những người dân đang bị nạn”.

Cùng chuyên mục
Ca sĩ Tuyết Nga luôn 'Tự hào xứ Thanh'

Ca sĩ Tuyết Nga luôn 'Tự hào xứ Thanh'

(PLVN) - Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga vừa cùng cô giáo Anh Thơ tung ra MV “Tự hào xứ Thanh” để tri ân và lan tỏa vẻ đẹp đặc sắc của quê hương Thanh Hóa. 
Đọc thêm