Siêu mẫu Ngọc Quyên lên tiếng khi chồng cũ tố bán mỹ phẩm kém chất lượng

(PLVN) - Bị bác sĩ Richard Lê- chồng cũ của Ngọc Quyên tố cô nhập từ Trung Quốc các loại mỹ phẩm rẻ tiền, nguồn gốc không rõ ràng để kinh doanh, siêu mẫu đã lên tiếng về việc này trên trang mạng cá nhân.

Theo đó, Ngọc Quyên cho rằng cô không muốn đôi co với chồng cũ và khẳng định bản thân không làm ăn gian dối: Có lẽ câu chuyện của hai vợ chồng tôi khi li dị đã đi qua xa dù muốn dù ko tôi cũng chi mong mọi người hiểu một điều tôi ko làm ăn gian dối và tôi ko muốn đôi co với chồng cũ như những gì mọi người thấy tôi chỉ mong câu chuyện này qua nhanh và mọi thứ sẽ bình yên cho hai mẹ con . Đúng sai nó cũng chỉ là hết duyên”.

Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố cáo kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng.

Trước đó, chồng cũ của Ngọc Quyên- bác sĩ Richard Lê đã tố cáo cô kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, đồng thời sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng từ Trung Quốc về Mỹ.

Bác sĩ Richard Lê- chồng cũ Ngọc Quyên từng tố cáo cô nhập mỹ phẩm không rõ nguồn gốc qua kênh bán hàng trực tuyến.

Richard Lê khẳng định Ngọc Quyên dùng tên của anh để nhập mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng qua một kênh bán hàng trực tuyến. Mỗi hộp kem Ngọc Quyên nhập vào chỉ có mức giá 1,5 USD nhưng được bán với giá vài triệu đồng.

Năm 2014, Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều - bác sĩ Richard Lê - đăng ký kết hôn tại California (Mỹ) giữa thời điểm sự nghiệp của cựu siêu mẫu đang trên đà phát triển. 8 tháng sau khi kết hôn, Ngọc Quyên rời khỏi Việt Nam, sang Mỹ cùng chồng. Đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã - bé Jiraya. 

Ngọc Quyên và chồng thuở còn mặn nồng.

Tuy nhiên hồi tháng 11/2018, thông tin Ngọc Quyên ly hôn chồng được hơn một năm khiến khán giả sững sờ vì trước đó, khi về nước, cô vẫn khẳng định trước truyền thông rằng bản thân đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm