Người đàn ông tử vong trong lúc giúp bạn cưa cây gãy đổ sau giông lốc

(PLVN) - Trong lúc cưa dọn cây, anh Đào Mạnh N (36 tuổi, ngụ xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng) bị cành rơi trúng người và tử vong sau đó.

Lực lượng chức năng hỗ trợ người dân có nhà bị giông lốc làm đổ sập.

Lực lượng chức năng hỗ trợ người dân có nhà bị giông lốc làm đổ sập.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/6, anh N đến nhà một người bạn cùng xã phụ giúp cưa cây xanh bị gió quật ngã vào chiều qua. Trong lúc cưa dọn cây, anh N bị cành rơi trúng người, bị thương nặng. 

Sau đó, anh N được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Cát Tiên cấp cứu nhưng không qua khỏi. UBND huyện Cát Tiên và xã Tiên Hoàng đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân 5,4 triệu đồng để lo hậu sự. 

Theo ông Nguyễn Hoàng Phúc – Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên, khoảng 17h ngày 19/6, trên địa bàn các xã Tiên Hoàng, Nam Ninh, Đức Phổ và thị trấn Phước Cát xảy ra giông lốc gió giật mạnh kèm mưa lớn. 

Trận giông lốc đã khiến 14 căn nhà của người dân tại các xã, thị trấn nói trên bị tốc mái, đổ sập hư hỏng. Ngoài ra, trận mưa giông còn làm hơn 1 ha điều, 0,2 ha rau màu và nhiều cây xanh trên địa bàn các xã, thị trấn bị bật gốc, ngã đổ. Ứơc tính thiệt hại do giông lốc gây ra là hàng trăm triệu đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm