Nguyên nhân nhóm thiếu nữ Thanh Hoá ẩu đả giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nguyên nhân được các đối tượng trình bày là do mâu thuẫn xuất phát từ việc góp tiền đi ăn ốc, rồi mượn đồ lẫn nhau. 

Nhóm thiếu nữ xảy ra ẩu đả.

Nhóm thiếu nữ xảy ra ẩu đả.

Ngày 8/12, đại diện Công an phường Tĩnh Hải (Thị xã Nghi Sơn) cho biết, cơ quan công an đã xác minh và làm rõ hình ảnh nhóm học sinh đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội vừa qua.

Cơ quan chức năng đã xác định 6-7 đối tượng đều dưới 18 tuổi tham gia vào vụ việc. Có những đối tượng đang học trường nghề, có đối tượng bỏ học. Những người có liên quan đã được mời lên trụ sở công an phường để làm việc.

Nguyên nhân được các đối tượng trình bày là do mâu thuẫn xuất phát từ việc góp tiền đi ăn ốc, rồi mượn đồ lẫn nhau... Cơ quan công an đã lập biên bản sự việc, phối hợp với phụ huynh, nhà trường và nơi các đối tượng đang cư trú để có hướng giáo dục, chấn chỉnh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi hình ảnh 2 thiếu nữ bị đánh hội đồng trên tuyến đường được cho là khu vực phường Tĩnh Hải. Sự việc được xác định xảy ra vào chiều 5/12.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm đối tượng hành hung dã man 2 thiếu nữ (một người tên H và tên L), thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân. Điều đáng nói là có nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay clip, cổ vũ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm