Nhảy xuống hồ nước cứu bạn, hai bé trai đều đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thấy bạn trượt chân ngã xuống hồ nước, bé trai 12 tuổi nhảy xuống cứu nhưng cả hai đều tử vong.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Ông Nguyễn Hồng Minh - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, sáng 9/6, em Y.N.Ê (SN 2011, ngụ buôn Ea Mấp, Thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar) theo bố mẹ đi cày ruộng. Tại đây, em Y.N.Ê cùng chơi, đùa giỡn với em Y.C.Ê (SN 2009, ngụ cùng buôn) cũng theo bố mẹ đi cày ruộng.

Trong lúc chơi, em Y.N.Ê không may bị trượt chân ngã xuống hồ nước gần đó. Thấy vậy em Y.C.Ê nhảy xuống cứu dẫn đến hai em đều bị đuối nước.

Đến khoảng 10h cùng ngày, gia đình không thấy các em nên đi tìm thì phát hiện các em đuối nước dưới hồ. Sau đó, hai em được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hồ bơi nơi 2 nạn nhân gặp nạn là hồ nước nhỏ, được người dân đào để lấy nước tưới rẫy.

Cũng trong ngày 9/6, tại Thanh Hóa nhóm 5 em nhỏ đi tắm biển thuộc địa bàn thôn Thắng (xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương).

Trong lúc tắm, nhóm em nhỏ này bất ngờ gặp nạn, 3 trong số 5 cháu bị sóng cuốn mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương cùng người dân được huy động đến khu vực hiện trường để tìm kiếm.

Tính đến thời điểm 18h cùng ngày, thi thể 2 cháu bé đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé còn lại.

Theo người dân địa phương các cháu ở độ tuổi 10-12 tuổi. Trong số 3 cháu gặp nạn thì có hai cháu là anh em trong một gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm